Sự kiện

Thị trường Châu Á tiếp tục cuộc bình chọn vì sự lạc quan đối với sự tăng giá của Bitcoin

Thị trường sôi động vào thứ Ba khi các chuyên gia tài chính tiếp tục thúc đẩy hoạt động mua bán sôi nổi, tuy nhiên các đại lý vẫn bị kìm kẹp bởi những dấu hiệu của tình trạng ô nhiễm nhiễm trùng tràn ngập.

Giá trị đã giảm trên toàn thế giới vào thứ Hai sau cuộc biểu tình bom tấn vào tháng 11 – chỉ số Dow ở New York tận dụng tối đa tháng vĩ đại nhất trong vòng 34 năm – điều đó đến vì kết quả tốt hơn mong đợi từ một số loại thuốc Covid và kỳ vọng họ sẽ bắt đầu được đưa ra trước khi kết thúc năm.

Các nhà điều tra cho biết khả năng nhiều cá nhân sẽ bắt đầu nhận được một cú đấm trong vài tuần tới sẽ cho phép các thương gia đặt cược vào sự phục hồi vững chắc của nền kinh tế hành tinh một năm kể từ bây giờ. Tin tức rằng một biện pháp về phong trào lắp ráp của Trung Quốc đã đạt mức cao nhất trong 10 năm đã làm tăng thêm tâm lý hăng hái.

Chris Iggo, tại AXA Investment Managers, cho biết:

“Tôi cảm thấy khá tự tin rằng các danh mục đầu tư nên được định vị để tiếp tục hoạt động tốt từ thị trường chứng khoán khi chúng tôi bắt đầu bước vào năm 2021”.

Thượng Hải thúc đẩy mức tăng, ngập 1,8% trong khi Tokyo, Sydney, Seoul, Đài Bắc, Jakarta và Bangkok cũng tăng hơn 1%. Manila tăng hơn 3%.

Hồng Kông tăng 0,9% mỗi ngày sau khi giảm hơn 2% khi thành phố này chứng kiến ​​một đợt gia tăng bệnh tật khác khiến những người đi tiên phong phải áp dụng lại các biện pháp kiểm soát, trong khi Mumbai và Singapore cũng vui mừng với những bổ sung.

London, Paris và Frankfurt đều bắt đầu tăng âm.

Bitcoin đã đạt gần 20.000 đô la sau khi vượt qua mức cao nhất trong quá khứ vào thứ Hai. Tiền mật mã đạt 19.857 đô la, đánh bại mức cao nhất chưa từng chạm đến trong quá khứ của nó không lâu trước Giáng sinh năm 2017, diễn ra sau một cuộc họp rất nhanh chóng được theo dõi bởi một sự cố tương tự.

Nó đã tăng hơn 170% kể từ đầu năm, được hỗ trợ bởi con quái vật trả góp trực tuyến PayPal nói rằng nó sẽ trao quyền cho các chủ tài khoản sử dụng đơn vị này.

Tại Tokyo, chỉ số Nikkei 225 bỏ trong ngày xuống còn 26.787,54 tiêu điểm; Hong Kong – Hang Seng tăng 0,9% lên 26.567,68 tiêu điểm và Thượng Hải – Composite đóng cửa mọi thứ xuống 3.451,94 tiêu điểm vào thứ Ba.

Nguồn: coinnewsasia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button