Tiền điện tử

Thị trường Darknet đã bỏ Bitcoin để lấy Monero và đây là lý do

Thị trường Darknet đã bỏ Bitcoin cho Monero mặc dù thực tế là BTC đã trở nên phổ biến như một cách để thanh toán cho hàng hóa bất hợp pháp trên thị trường Silk Road.

Tuy nhiên, gần đây, tiền điện tử lại xâm nhập vào các phương tiện truyền thông chính thống và những người hoạt động tích cực nhất đã chọn Monero, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Monero hôm nay.

BTC đã trở nên phổ biến như một cách để thanh toán cho hàng hóa bất hợp pháp trên Con đường Tơ lụa darknet nhưng giờ đây, tiền điện tử đã trở thành xu hướng chính và nền tảng tích cực nhất cũng như các thị trường darknet khác đã bỏ Bitcoin để ủng hộ Monero. Giá của BTC hiện đang giao dịch khoảng 40.000 đô la cho mỗi đồng xu và mạng lưới tiền điện tử vẫn còn non trẻ có thể không đạt được thành công như vậy nếu không có Silk Road do Ross Ulbricht tạo ra.

Trở lại khi mọi người chưa biết cách thanh toán bằng BTC hoặc bắt đầu sử dụng nó như một loại tiền tệ, nó đã sớm bắt đầu như một phương tiện để thanh toán cho các hàng hóa bất hợp pháp như chất nổ, ma túy hoặc súng cầm tay. Thị trường Silk Road đã bị gỡ bỏ nhưng Bitcoin vẫn tồn tại. Vai trò của nó như một loại tiền điện tử cho darknet vẫn được duy trì nhưng theo Twitter, thị trường hoạt động tích cực nhất của dark web được gọi là Thị trường Nhà Trắng đã từ bỏ BTC và chọn Monero. BTC đã chiếm vị trí trung tâm trong thế giới tài chính và giá trị của nó không ngừng tăng lên.

Bitcoin hiện là một tài sản mà các tổ chức kiểm soát khi vốn hóa thị trường của nó đang đạt đến 1 nghìn tỷ đô la và được các nhà quản lý chính phủ chú ý vì thiết kế và tính phổ biến của nó khi các công ty blockchain có thể theo dõi các giao dịch BTC về nguồn một cách chính xác. Các cơ quan chính phủ cũng bắt đầu khai thác chúng để chống lại tội phạm đằng sau tiền điện tử.

xmrusd
XMR/USD trên tradingview.com

Tội phạm không còn có thể che giấu quyền riêng tư của tiền điện tử mặc dù việc sử dụng nó trên dark web ngày càng tăng hàng tháng. Sự lựa chọn duy nhất là xem xét các đồng tiền riêng tư ẩn dữ liệu người gửi và người nhận. Monero là vua của các đồng tiền riêng tư vì nó cung cấp lớp bảo vệ tốt nhất đối với các chi tiết giao dịch, đó là lý do tại sao Thị trường Nhà Trắng chọn nó làm đơn vị tiền tệ được lựa chọn. Monero là vua không thể tranh cãi của các đồng tiền riêng tư, cung cấp lớp bảo vệ tốt nhất trong các chi tiết giao dịch, đó là lý do tại sao thị trường darknet chọn nó làm đơn vị tiền tệ được lựa chọn.

Các cơ quan chính phủ ngày càng trở nên thành công trong việc đánh bại thị trường web đen và điều này có thể là do sự hiểu biết của họ ngày càng tăng về chuỗi khối BTC, vì vậy liệu Monero có đủ để giữ cho Bitcoin và sự giám sát của chính phủ khỏi dark web không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button