Tiền điện tửTin tức Blockchain

Thị trường DeFi bùng nổ vào năm 2021

Vào năm 2021, có một mối quan tâm cực kỳ cao đối với tài chính phi tập trung như tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh tài chính, giao thức và DApp.

Cho đến nay, năm 2021 là năm cực kỳ thành công đối với thị trường DeFi. Chỉ mới 10 ngày trôi qua kể từ đầu năm và thị trường DeFi đã tăng 50% giá trị trong khoảng thời gian này.

DeFi Pulse

Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng bước ngoặt là vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Kể từ thời điểm đó, đường cong trên biểu đồ TVL đã thay đổi từ khá bình tĩnh sang hàm mũ.

Vào ngày 1 tháng 1, tổng giá trị bị khóa trong DeFi là $ 15,36 tỷ, hôm nay vào ngày 10 tháng 1, TVL là $ 23,09 tỷ (tại thời điểm viết bài) và có vẻ như nó sẽ tiếp tục tăng.

Đối với TOP 3 giao thức DeFi, Maker đứng đầu trong danh mục cho vay với giá trị bị khóa là $ 4,45 tỷ (tại thời điểm viết bài) và chiếm ưu thế 19,37%. Vị trí thứ hai thuộc về Aave, cũng trong danh mục cho vay với giá trị khóa là $ 2,92 tỷ (tại thời điểm viết bài). Vị trí thứ ba thuộc về Uniswap trong danh mục DeXes với giá trị bị khóa là $ 2,83 tỷ (tại thời điểm viết bài).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button