Đầu tưTiền điện tử

Thị trưởng Miami cân nhắc đầu tư vào Bitcoin với một phần dự trữ kho bạc của thành phố

Bitcoin đã tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cá nhân; các tổ chức, thậm chí cả các quan chức chính phủ, dường như không bị bỏ rơi.

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, được mệnh danh là khoản đầu tư tốt nhất của thập kỷ, đã khiến nhiều người hối tiếc tại sao họ không tham gia vào bitcoin sớm hơn. Thị trưởng của Miami dường như thuộc loại này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với FOX Business vào ngày 14 tháng 1 năm 2021, Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã cho biết ý định của mình, nói rằng ông đang xem xét đa dạng hóa một số danh mục đầu tư hiện tại của thành phố, đưa một tỷ lệ phần trăm vào Bitcoin.

Nói theo cách của mình;

“Chúng tôi đang xem xét khả năng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và nắm giữ tỷ lệ phần trăm khoản đầu tư của chúng tôi vào Bitcoin.”

“Tôi đã làm được điều đó vào năm ngoái, tôi đã kiếm được 200% cộng thêm. Vì vậy, tôi sẽ trông giống như một thiên tài ”.

Thị trưởng Suarez đặt mục tiêu biến Miami trở thành một thành phố thân thiện với tiền điện tử, biến thành phố này trở thành nơi dễ dàng nhất để thực hiện các giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

“Vì vậy, chúng tôi đang xem xét nhiều thứ khác nhau từ việc có thể thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử, cụ thể là bằng Bitcoin, có thể trả thuế, có thể trả phí cho thành phố.”

Nguồn cung hạn chế của Bitcoin là lý do tại sao thị trưởng cho rằng đầu tư vào Bitcoin là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Ông tin rằng giá bitcoin sẽ chỉ tiếp tục tăng giá trị do tính năng này.

Thêm nhiều người nắm giữ vị trí chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố trung thành với Bitcoin
Mặc dù Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có các chính sách nghiêm ngặt về tiền điện tử buộc nhiều cơ sở liên quan đến tiền điện tử phải rời khỏi đất nước, nhưng ngày càng có nhiều chủ văn phòng chính phủ công khai tuyên bố ủng hộ Bitcoin.

Ngoài Thị trưởng Suarez, đại diện của Hoa Kỳ cho Minnesota, một chủ văn phòng công cộng phân quyền và tiền điện tử Pro khác là Dân biểu Tom Emmer.

Tom Emmer tin rằng bitcoin và blockchain sẽ chẳng đi đến đâu mà thay vào đó sẽ tiếp tục trở nên quan trọng hơn khi nó phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button