Tiền điện tử

Thị trưởng Miami gặp gỡ với CEO Elrond sau cuộc thảo luận về kho bạc Bitcoin

Có vẻ như Anthony ‘Pomp’ Pompliano có thể đã ảnh hưởng đến một người nổi tiếng khác để nắm lấy tiền điện tử. Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã ngồi xuống với người sáng lập Elrond và Giám đốc điều hành Beniamin Mincu.

Pomp và Thị trưởng Suarez đã có một cuộc thảo luận ngắn trên Twitter về việc sử dụng bitcoin như một phần của kho dự trữ, điều mà thị trưởng nói rằng ông chắc chắn rất sẵn lòng. Có lẽ một cuộc gặp trực tiếp cho thấy mức độ quan tâm thậm chí còn cao hơn?

Cuộc họp

Trong một tweet gần đây, Mincu giải thích chi tiết những gì đã được thảo luận. Trong chuỗi, Mincu mở bằng:

“Vào thứ Sáu, tôi đã gặp Thị trưởng Miami, @FrancisSuarez, để thảo luận về cơ hội trị giá hàng nghìn tỷ đô la trong blockchain / tiền điện tử và cách Elrond có thể giúp Miami nắm bắt cơ hội này.”

“Để tận dụng tối đa cơ hội này, tôi đã đề xuất hai điều mà Thị trưởng Francis có thể làm để xác định vị trí Miami được áp dụng mạnh mẽ: 1 – Quy định thân thiện. 2 – Sự hợp tác chiến lược với nền tảng blockchain quy mô internet. Do đó, cuộc thảo luận của chúng tôi về Elrond. “

Có vẻ như cả hai đã có một cuộc thảo luận sâu hơn so với những điều thú vị có thể được mong đợi từ một nền tảng công nghệ cao và một chính trị gia.

Họ đã thảo luận về những thay đổi có thể hành động mà thành phố Miami có thể tận dụng bằng cách làm việc với các dự án và tổ chức dựa trên tiền điện tử.

Elrond là gì?

Elrond là một nền tảng blockchain hiệu suất cao, có thể mở rộng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung. Theo phần còn lại của chuỗi Mincu:

“Để rõ ràng, Elrond bổ sung cho Bitcoin và Ethereum. Trên thực tế, Elrond là blockchain quy mô internet cuối cùng, có thể mở rộng vượt quá mức Visa về băng thông, với chi phí giao dịch nhỏ và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho nhà phát triển. Tất cả đều trực tiếp và có sẵn ngày hôm nay. ”

Mincu tiếp tục chỉ ra chính xác cách Miami có thể hưởng lợi từ nền tảng Elrond, nói rằng nó có thể cung cấp một nền tảng có khả năng mở rộng cao để xây dựng.

Ông cũng đề xuất rằng Elrond có thể tài trợ cho các nhà sáng lập và doanh nhân blockchain ở Miami và đưa ra lời khuyên chiến lược liên quan đến tất cả mọi thứ về blockchain và tiền điện tử.

Các chính trị gia Hoa Kỳ ngồi xuống với các chuyên gia blockchain và thảo luận về các khả năng khác nhau có thể là điều chưa từng được nghe đến chỉ vài năm trước đó.

Vẫn chưa rõ liệu Thị trưởng Suarez có chấp nhận Mincu theo lời đề nghị của mình hay không, tuy nhiên, có vẻ như việc áp dụng chính thống đang đến chậm nhưng chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button