Tiền điện tử

Thị trưởng Miami muốn thách thức New York là trung tâm Bitcoin của Hoa Kỳ

Thị trưởng thành phố Miami, Francis Suarez, muốn thách thức New York trở thành trung tâm Bitcoin của Hoa Kỳ.

Trong cuộc đối thoại gần đây với Cameron và Tyler Winklevoss, Suarez tiết lộ rằng anh đang tìm cách tích hợp thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ công cộng trong thành phố. Ông cũng mời hai doanh nhân Bitcoin thành lập các hoạt động ở Mỹ Latinh của họ tại thành phố.

Trung tâm Bitcoin tiếp theo

Suarez đã tham gia với một số doanh nhân Bitcoin trong những tuần gần đây, tìm cách tìm ra những con đường mà người dân Miami có thể hưởng lợi từ các cơ hội tiền điện tử. Họ bao gồm Benjamin Mincu, người sáng lập và CEO của Elrond Network, và Whit Gibbs, CEO của HASHR8, một công ty khai thác Bitcoin.

Trong “Cafecito Talk” mới nhất của mình, Thị trưởng đã ngồi xuống với cặp song sinh Winklevoss, những người sáng lập nổi tiếng của sàn giao dịch Gemini.

Suarez tiết lộ rằng anh ấy là một người hâm mộ tiền điện tử lớn và tin rằng nó có sức mạnh thay đổi cuộc sống của người dân Miami. Ông đặt mục tiêu biến ‘Magic City’ trở thành “thành phố cạnh tranh về tiền điện tử nhất trên hành tinh” Thị trưởng tuyên bố rằng Miami luôn là một trung tâm tài chính, với rất nhiều vốn và ngân hàng tinh vi.

“Chúng tôi cũng phải tích hợp tiền điện tử và tôi nghĩ rằng phần đó đang bị tụt hậu một chút so với New York, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể làm điều đó nhanh chóng,” ông nói với hai doanh nhân.

Cặp song sinh Winklevoss rất thành thạo với New York như một trung tâm tiền điện tử. Cả hai bắt đầu khởi nghiệp tại The Big Apple, nơi họ lần đầu tiên thành lập sàn giao dịch Gemini. Nó đã phát triển để trở thành một sàn giao dịch uy tín, người giám sát và thậm chí đã phát hành stablecoin của riêng mình, đồng đô la Gemini (GUSD).

Một lĩnh vực quan trọng mà Suarez phải cải thiện là các quy định về tiền điện tử nếu Miami trở thành một trung tâm Bitcoin. Như Tyler Winklevoss giải thích, họ chọn New York vì nó có một khuôn khổ pháp lý được thiết lập.

Quy định là cực kỳ quan trọng đối với sự đổi mới. Nếu không có quy định, đó là miền Tây hoang dã. Nếu quy định quá hà khắc, nó sẽ kìm hãm sự đổi mới. New York đã đạt được mục tiêu phù hợp với quy định của mình. Nó cho phép chúng tôi có được giấy phép và nếu không có nó, chúng tôi sẽ không thể mở tài khoản ngân hàng.

Thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ công cộng

Là một phần trong nỗ lực kết hợp tiền điện tử trong vai trò lãnh đạo của mình, Thị trưởng dự định tích hợp thanh toán Bitcoin cho các dịch vụ công. Suarez tiết lộ rằng anh ấy đang tìm cách cho phép người dân đóng thuế tài sản, phí giấy phép và các dịch vụ khác bằng Bitcoin.

Miami sẽ không phải là thành phố đầu tiên ở Hoa Kỳ cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho các loại thuế. Ohio trở thành bang đầu tiên cho phép thanh toán bằng Bitcoin đối với 23 loại thuế khác nhau. Tuy nhiên, một năm sau, nhà nước đã ngừng dịch vụ này.

Suarez còn mời cặp song sinh Winklevoss thiết lập các hoạt động ở Miami.

“Tôi rất muốn kêu gọi các bạn thành lập văn phòng Gemini của mình ở Mỹ Latinh ở Miami.”

anh nói với hai doanh nhân.

Sàn giao dịch đã có văn phòng tại New York, Chicago và Portland. Các hoạt động tại Châu Á của nó có trụ sở tại Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button