Sự kiệnTiền điện tử

Thợ đào ETH để tiếp quản Nvidia

Nếu việc khai thác ETH làm tăng nhu cầu về card đồ họa Nvidia, công ty sẽ khởi động lại dòng phần cứng khai thác của mình. Thông tin được phát hành có tham chiếu đến Nvidia CFO.

Hiện tại, số lượng lớn các card màn hình Nvidia đang được các game thủ yêu cầu. Công ty được hướng dẫn trong việc sản xuất các sản phẩm của mình.

Card đồ họa RTX 3000 đang có nhu cầu rất lớn. Sự thiếu hụt của họ trên thị trường, do nhu cầu cao và việc giảm năng lực sản xuất của Nvidia, dẫn đến việc tăng giá thiết bị.

Tính sẵn có của sản phẩm giảm sút ảnh hưởng nặng nề đến các game thủ cũng như thợ đào. Card màn hình hầu như không đủ cho nhu cầu chơi game. Do đó, thông báo về khả năng khởi động lại dây chuyền khai thác nghe có vẻ đáng khích lệ.

Theo CFO của Nvidia, công ty có thể bắt đầu sản xuất các sản phẩm CMP. Đây là những thẻ video không có đầu ra video ra màn hình. Chúng được thiết kế đặc biệt để khai thác. Than ôi, cho đến nay đây chỉ là kế hoạch.

Tình hình trở nên u ám hơn bởi thông báo gần đây của đại diện Nvidia rằng công ty không có tầm nhìn rõ ràng về nhu cầu đối với card màn hình từ các thợ đào. Do đó, nhà sản xuất card màn hình không coi việc phát hành card để khai thác là một ngành kinh doanh đầy hứa hẹn.

Điều này trông rất lạ so với nền tảng của các báo cáo rằng một số cài đặt từ 60-78 thẻ video Nvidia Geforce RTX 3080 đang được sử dụng tích cực để khai thác ETH. Với sự giúp đỡ của họ, các thợ mỏ kiếm được tới 122.000 đô la hàng năm.

Điều này có nghĩa là Nvidia đang cố tình phớt lờ nhu cầu. Điều này dẫn đến việc tăng giá card màn hình trên thị trường thứ cấp và tước đi lợi nhuận khá hữu hình của Nvidia.

Chúng tôi nghĩ rằng ban lãnh đạo của công ty không hoàn toàn nhận ra việc sản xuất thẻ video để khai thác ETH có thể hứa hẹn như thế nào. Các đối thủ của Nvidia giờ có đủ mọi điều kiện để bỏ xa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button