Tiền điện tử

Tiền điện tử dựa trên Hyperledger đầu tiên bùng nổ 486% qua đêm trên danh sách BTC Bittrex

Tiền điện tử dựa trên Hyperledger đầu tiên đạt được trạng thái mainnet vừa bùng nổ 486% chỉ sau một đêm, có thể được mua bởi một cặp giao dịch Bitcoin sắp xảy ra.

Một altcoin ít được biết đến có tên Metacoin (MTC) đã tăng lên 486% chỉ trong 24 giờ vào ngày 18 tháng 1, sau khi Bittrex thông báo sẽ niêm yết đồng tiền này so với Bitcoin (BTC).

Metacoin được xây dựng trên mạng Hyperledger, một dự án bao gồm các công nghệ mã nguồn mở tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái blockchain được phép cho các doanh nghiệp lớn trong ngành. Metacoin đã trở thành tiền điện tử đầu tiên của Hyperledger’s đạt được trạng thái mainnet khi hoạt động vào năm 2018.

Hyperledger được thành lập bởi Linux Foundation và được giám sát bởi một loạt “thành viên cao cấp”, bao gồm các công ty tài chính và công nghệ hàng đầu, chẳng hạn như IBM, J.P. Morgan, Fujitsu, Hitachi, v.v.

Vào ngày 15 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex Global thông báo rằng họ đã mở ví Metacoin để gửi tiền MTC và giao dịch đối với Bitcoin sẽ sớm diễn ra.

Trong vòng 48 giờ sau khi thông báo được đưa ra, giá trị của mỗi đồng MTC đã tăng hơn gấp 5 lần. Từ mức giá khởi điểm 0,026540 đô la vào đêm Chủ nhật, giá trị đô la của đồng tiền này đã tăng hơn năm lần, leo lên mức đỉnh ngắn ngủi là 0,155600 đô la vào chiều thứ Hai – tăng 486%.

Metacoin (MTC) đã tăng 486% trong một ngày giao dịch hỗn loạn. Nguồn: CoinMarketCap.com

Khối lượng giao dịch Metacoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 482.000 đô la trong ngày, tất cả đều xuất phát từ một cặp giao dịch BTC duy nhất trên sàn giao dịch Liquid. Con số này chỉ vượt quá khối lượng 444.000 đô la được ghi nhận vào tháng 8 năm 2020, trong hai tuần đầu tiên của đồng xu trên thị trường mở.

Đáng chú ý, mặc dù sự gia tăng nóng bỏng sau thông báo của Bittrex Global, không có dữ liệu giao dịch nào cho Metacoin vẫn tồn tại trên trang web và cặp BTC / MTC vẫn được báo hiệu là “ngoại tuyến”.

Lấy bộ công cụ mô-đun đa ngành của Hyperledger làm điểm khởi đầu, Metacoin hoạt động như một nền tảng blockchain đa chức năng, nơi có thể phát hành mã thông báo cho doanh nghiệp và thương mại trên chuỗi. Nền tảng này cũng đóng vai trò lưu trữ cho một số DApp, bao gồm ColdBank, một dịch vụ lưu ký tiền điện tử sử dụng công nghệ LinuxONE của IBM, cũng như các ứng dụng trò chơi blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button