Tiền điện tử

Tiền điện tử ETP được quản lý chủ động đầu tiên trên thế giới mở rộng khắp châu Âu

Cửa hàng quản lý đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, FiCAS đã thông báo rằng họ đã đảm bảo phê duyệt theo quy định và cấp hộ chiếu cho Bản cáo bạch cơ sở và tài liệu sản phẩm kèm theo cho 15 FiCAS Active Crypto ETP (BTCA).

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoGlobe, 15 FiCAS Active Crypto ETP là sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) được quản lý tích cực đầu tiên trên thế giới và được sự chấp thuận theo quy định, tất cả các loại nhà đầu tư ở Liên minh Châu Âu hiện có thể mua BTCA thông qua ngân hàng của họ. hoặc người môi giới.

Tiền điện tử ETP lần đầu tiên được ra mắt ở Thụy Sĩ vào tháng 7 năm 2020 và được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX. Thông cáo báo chí viết trên toàn EU, cho phép FiCAS thâm nhập vào thị trường EU rộng lớn hơn và cung cấp ETP cho nhiều nhà đầu tư hơn bên ngoài thị trường Thụy Sĩ.

Người sáng lập công ty, Ali Mizani Oskui, nói rằng việc tiếp cận Liên minh Châu Âu là một “bước đột phá đáng kể và nói thêm:

”Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đang dẫn đầu trong việc mang lại việc áp dụng tài sản tiền điện tử cho tất cả các nhà đầu tư ở Châu Âu.”

Kể từ khi ETP tiền điện tử được quản lý tích cực ra mắt, công ty cho biết tài sản của họ được quản lý đã tăng lên vượt quá 5 triệu đô la và nó đã có hiệu suất “gần 60%”. ETP, đáng chú ý, không theo dõi BTC hoặc một tổ hợp của tiền điện tử.

Thay vào đó, đây là khoản đầu tư được quản lý tích cực trên 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có nghĩa là “tạo ra lợi nhuận bền vững trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm”. BTCA được phát hành bởi Bitcoin Capital AG và được quản lý bởi FiCAS. Nó nhằm mục đích mang lại lợi nhuận nâng cao thông qua “giao dịch tích cực và quản lý rủi ro.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button