Tiền điện tử

Tiền điện tử phái sinh tăng vọt, Tùy chọn Bitcoin lãi suất mở tăng lên 9,6 tỷ đô la

Lãi suất mở của quyền chọn bitcoin đã đạt 9,6 tỷ đô la theo dữ liệu thị trường phái sinh khi số liệu này gần đạt mức cao nhất được ghi nhận vào ngày 7 tháng 1 năm 2021. Hơn nữa, tổng lãi suất mở trong hợp đồng tương lai bitcoin đang đều đặn gần đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi thị trường giao ngay tiền điện tử đã hợp nhất, các thị trường phái sinh dựa trên bitcoin đã chứng kiến những hành động liên tục. Tại thời điểm xuất bản, cả hợp đồng tương lai bitcoin và quyền chọn mở đều tăng đáng kể.

Ví dụ, các nhà nghiên cứu tại xiênw.com gần đây đã tweet rằng “lãi suất mở của hợp đồng tương lai bitcoin [đang] nhanh chóng tăng trở lại mức cao mới mọi thời đại”. Skew cũng nói thêm rằng CME Group hiện là công ty có lãi mở lớn nhất “tính theo một số khoản”. Dữ liệu từ các sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin cho thấy lãi suất mở tiếp tục tăng.

Okex nắm giữ mối quan hệ đối với hợp đồng tương lai bitcoin mở ngày hôm nay, tiếp theo là các nền tảng CME và Binance. Ba thị trường phái sinh bitcoin hàng đầu này theo sau lần lượt là Huobi, Bybit, FTX, Bitmex, Deribit, Bitfinex, Kraken và Coinflex.

Ngoài hợp đồng tương lai bitcoin gần đạt mức cao nhất mọi thời đại về lãi suất mở, hợp đồng tương lai và quyền chọn ethereum đã chứng kiến nhu cầu tăng lên cũng như thị trường giao ngay của tài sản tiền điện tử cũng gần mức giá cao nhất mọi thời đại. Phân tích của Skew cho thấy tổng số tiền lãi quyền chọn ETH là khoảng 1,7 tỷ đô la với Deribit chỉ huy 1,5 tỷ đô la. Tiếp theo là quyền lợi mở của các tùy chọn ETH của Deribit là Okex (153 triệu đô la), Bitc.com (41 triệu đô la) và Huobi (9,7 triệu đô la).

Cùng với mong muốn về hợp đồng tương lai tiền điện tử, các tùy chọn bitcoin đã tăng đáng kể trong tháng đầu tiên của năm 2021. Giá trị danh nghĩa ước tính của tất cả các vị trí tùy chọn bitcoin mở là 9,6 tỷ đô la với thời hạn sử dụng vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Sàn giao dịch tiền điện tử Deribit ra lệnh chia sẻ quyền chọn BTC của sư tử với 84,37% (8,1 tỷ đô la) tiền lãi mở. Theo sau Deribit là các nền tảng phái sinh như Okex (511 triệu đô la), Bit.com (470 triệu đô la), CME (398 triệu đô la), Ledgerx (176 triệu đô la) và Huobi (9,4 triệu đô la).

Tổng mối quan tâm mở đối với các tùy chọn bitcoin đã tăng dần trong sáu tháng qua. Dữ liệu từ tỷ lệ dài / ngắn trong 24 giờ của Bybit cho thấy quần đùi tăng 50,64% trong khi quần dài là 49,36%.

Các giao dịch mua và bán ngắn BTC bắt nguồn từ Bitfinex theo dữ liệu của Tradingview cho thấy các giao dịch mua dài hạn đang tăng lên trong khi các giao dịch mua bán BTC / USD vẫn ở mức thấp.

Nhu cầu gia tăng đối với các sản phẩm phái sinh dựa trên bitcoin, theo sau mức giá cao nhất mọi thời đại của BTC là 42.000 đô la được ghi nhận chỉ 12 ngày trước. Tại thời điểm công bố, giá thị trường giao ngay BTC / USD vẫn giảm 11,8% kể từ khi chạm ngưỡng 42 nghìn đô la.

Trong khi đó, với 258.818 BTC trong quyền chọn mở, 99.753 BTC hoặc 3,7 tỷ đô la sẽ hết hạn sau 10 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button