Tiền điện tử

Tìm kiếm của Google về Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin hiện đang được giao dịch trên 38.000 đô la, với nhiều người chú ý đến tiền điện tử lớn nhất thế giới hơn so với kể từ năm 2017.

Một thực tế được khẳng định là các tìm kiếm bitcoin trên toàn thế giới trên Google hiện đang ở mức cao, lớn hơn 120 triệu lượt tìm kiếm từ khóa của năm 2017 tại Hoa Kỳ.

Gần đây, BTC đã ở trong tình trạng hoang dã, đạt mức kỷ lục 42.000 đô la và mất 11.000 đô la chỉ sau 32 giờ. Tuy nhiên, sự điều chỉnh nhất định sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó.

Giá Bitcoin tăng vọt số lượng tìm kiếm

Tầm quan trọng của việc nhu cầu Bitcoin tăng lên thoạt nhìn có vẻ tầm thường, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng có mối quan hệ giữa giá tiền điện tử và nhu cầu của nó. Các kết quả chính cho thấy rằng khoảng thời gian nhu cầu thấp diễn ra trước một đợt tăng giá lớn trùng với chu kỳ thị trường Bitcoin đã biết hoặc có lẽ rất hoang dã.

Buổi giới thiệu của Bitcoin vào năm 2020 khá ngoạn mục. Nó kết thúc ở mức khoảng 29.000 đô la vào năm 2020 và bắt đầu vào năm 2021 thiết lập một kỷ lục mới. Bitcoin đã sụp đổ xuống khoảng 31.000 đô la trong vài ngày, mất 26% giá trị và xóa sạch 150 tỷ đô la khỏi toàn bộ thị trường tiền điện tử.

BTC vẫn cao hơn 95% so với tháng trước, nhưng biểu đồ kỹ thuật cho thấy rằng đợt điều chỉnh giá mới nhất của tuần này đã mang lại một số mức hỗ trợ – các mức mà giá sẽ giữ trong trường hợp bán tháo mạnh mẽ hơn.

Bất chấp một số quan điểm chỉ trích vẫn gọi Bitcoin là bong bóng, xu hướng tăng giá dài hạn xung quanh phân tích Bitcoin vẫn tiếp tục.

Các loại tiền điện tử khác đạt được vị trí dẫn đầu của Btc

Các loại tiền điện tử lớn khác, bao gồm Ethereum (Ether), Litecoin và BCH, cũng đã thu được lợi nhuận khổng lồ trong những tháng gần đây. Một số nhà phân tích cho rằng đây vẫn có thể là giai đoạn đầu của một bước tiến đáng kể.

Dữ liệu từ Google Xu hướng cho thấy số lượng tìm kiếm của Google hiện được thực hiện trên Ethereum là cao nhất; nó làm lu mờ sở thích tìm kiếm trong suốt chiều cao của phần cuối cùng của đồng xu. Nó cũng cung cấp dữ liệu theo mối quan tâm tương đối theo khu vực. Hiện tại, Kosovo, Bắc Macedonia, Slovenia, Nigeria và Trung Quốc là những quốc gia có phần lớn Ethereum làm cụm từ tìm kiếm.

Thỏa thuận của tỷ phú Phố Wall công khai xác nhận tiền điện tử đã giúp thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, hoài nghi tham gia thị trường. Các nhà đầu tư như Stanley Drakenmiller và Paul Tudor Jones đã thêm Bitcoin vào các khoản đầu tư của họ và nhấn mạnh hơn nữa tiềm năng của nó như một hàng rào hiệu quả chống lại lạm phát.

Các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm MicroStrategy, Square và MassMutual, đầu tư vào Bitcoin, trong khi PayPal có thể mua Bitcoin cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Một lý do khác khiến Bitcoin tăng đột biến là tiềm năng của nó như một thiên đường. Các nhà phân tích của JPMorgan đã so sánh nó với vàng kỹ thuật số, nói rằng Bitcoin có thể đạt mức 146.000 USD trong dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button