Đầu tưTiền điện tử

Tom Lee tiết lộ giá Bitcoin có thể cao nhất mọi thời đại vào năm 2021

Năm 2020 là một năm tuyệt vời cho những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư khi bitcoin đạt mức giá cao nhất trên 29.000 đô la. Nhiều tổ chức đã ném trọng lượng của họ vào thị trường bằng cách chuyển đổi một phần quỹ dự trữ và tiền mặt thanh khoản của họ sang bitcoin để đón đầu một kỷ nguyên mới được thúc đẩy bởi tài sản kỹ thuật số.

Sự gia tăng vượt bậc của tiền điện tử đã làm dấy lên những tranh luận từ các nhà phân tích và những người đam mê. Chúng ta mong đợi điều gì vào năm 2021? Xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục hay chúng ta sẽ chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh giá lớn tương tự như năm 2018?

Tom Lee Reveals Probable Bitcoin Price All-Time High For 2021
TradingView

Đối tác quản lý và Trưởng bộ phận nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, Tom Lee đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của bitcoin vào năm 2021 với CNBC.

Theo ông, năm 2021 sẽ gợi nhớ đến năm 2017 và tốt hơn rất nhiều so với năm 2020. Ông dự đoán định giá sẽ tăng 300% vào năm 2021. Điều này có nghĩa là giá bitcoin sẽ đạt khoảng 120.000 USD.

Khi được hỏi liệu câu trả lời của anh ấy có dựa trên tính chất nghịch đảo của mối quan hệ giữa đồng đô la và bitcoin hay không, Tom trả lời:

“Nó sẽ là một phần của nó vì hai lý do; nhưng yếu tố quan trọng nhất là, năm nay, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều thanh khoản của ngân hàng trung ương, đồng đô la thực sự mạnh trong nhiều năm qua nhưng điểm yếu của nó bây giờ sẽ khiến mọi người suy nghĩ – làm thế nào để giữ một đơn vị tiền tốt? Nhiều người đã nghĩ vàng sẽ là kho lưu trữ đó, nhưng tôi nghĩ đối với những người trẻ tuổi và những người thuộc thế hệ kỹ thuật số, bitcoin là tài sản kỹ thuật số mà họ muốn nắm giữ như một kho lưu trữ giá trị ”.

Tom Lee cũng gợi ý về những gì sẽ xảy ra nếu có sự điều chỉnh giá hoặc sự sụt giảm nghiêm trọng trên thị trường chứng khoán. Ông nói rằng mặc dù cơ sở chủ sở hữu của bitcoin không thể so sánh với các nhà đầu tư tài sản truyền thống, nhưng tác động của cơ sở này đối với bitcoin thường rõ ràng. Điều này là do rất nhiều người mua bitcoin tiềm năng có thể quyết định dựa trên xu hướng trên thị trường chứng khoán.

Nếu dự đoán của Tom Lee trở thành sự thật và bitcoin tăng 300% lên 120.000 đô la, thì vốn hóa thị trường của bitcoin sẽ vượt mốc 2 nghìn tỷ đô la và sẽ ngang bằng với một số công ty lớn nhất thế giới.

Nguồn: zycrypto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button