Sự kiện

Tôn trọng Pomp: Mã thông báo của RSK tăng vọt 30% sau khi người sáng lập xuất hiện trên podcast

RIF đã tăng giá tốt vài giờ sau khi người sáng lập của nó xuất hiện trên podcast của Pomp.

RIF, mã thông báo tiện ích cho mạng hợp đồng thông minh RSK, đã tăng hơn 30% về giá sau khi người sáng lập xuất hiện trên ấn bản ngày 13 tháng 1 của The Pomp Podcast. Mức tăng tương đương với mức tăng 36 triệu đô la vốn hóa thị trường của RIF, hầu hết đã xảy ra trong 12 giờ qua.

$ RIF hiện đã tăng 20% ​​và đó mới chỉ là bước khởi đầu.

Xây dựng cơ sở hạ tầng trên #bitcoin

Mạng an toàn nhất trên thế giới.

– TradingToolCrypto (@RealTradingTool) ngày 14 tháng 1 năm 2021

RIF, viết tắt của “RSK Infrastructure Framework”, là mã thông báo được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung hoạt động theo giao thức RSK, chẳng hạn như các giải pháp thương mại điện tử và cầu nối mạng. Dịch vụ được mua tại thị trường do mạng lưu trữ và được xây dựng bằng giao thức của RSK. Điều này khiến chúng có thể tương tác giữa một số nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh như Ethereum và EOS.

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ đồng hồ, người sáng lập RSK và IOVLabs, Diego Gutierrez-Zaldivar, đã thảo luận về nguồn gốc niềm đam mê của anh ấy với Bitcoin, nguồn gốc của RSK và IOVLabs, và tại sao anh ấy tự tin rằng năm 2021 sẽ là một năm hiệu quả về mặt cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho Bitcoin nhận con nuôi.

Anh ấy cũng đưa ra các câu hỏi từ người nghe và đưa ra ý kiến ​​của mình về một số chủ đề nóng, bao gồm kiểm duyệt của các nhà cung cấp dịch vụ, DeFi và những gì anh ấy nghĩ rằng endgame nên dành cho các nhà phát triển trong ngành của anh ấy.

“Giao thức tài chính phi tập trung đầu tiên là Bitcoin. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp tất cả các dịch vụ tài chính mà ngày nay tồn tại trong các mô hình tập trung, để cung cấp chúng theo kiểu phân cấp, ngang hàng ”.

Gutierrez-Zaldivar ca ngợi những thành công của Ethereum trong khi nhắc lại niềm tin lâu nay của ông rằng Bitcoin nên là lớp cơ sở để phát triển các hợp đồng thông minh chạy trên các mạng phi tập trung. Kết luận của ông dựa trên kinh nghiệm sáu năm phát triển cầu nối để kết nối các nền tảng tiền điện tử độc lập.

“Tôi hoàn toàn phù hợp với các mục tiêu của Ethereum. Có lẽ sự khác biệt chính là tôi nghĩ lớp dưới cùng nên là Bitcoin, bởi vì bạn cần một kho lưu trữ giá trị có khả năng chống kiểm duyệt – càng trung lập – càng tốt ”.

Với lộ trình cho RSK kéo dài hơn một thập kỷ trong tương lai, Gutierrez-Zaldivar nhấn mạnh tư duy dài hạn cho công ty của mình và hy vọng rằng một ngày nào đó nó sẽ là “lớp bảo vệ quan trọng cho nền kinh tế và cơ sở hạ tầng Bitcoin”.

Gutierrez-Zaldivar tin rằng RSK phản ánh đỉnh cao của những tiến bộ đạt được trong phần mềm phi tập trung và vào năm 2021, tất cả các thành phần cần thiết để “hệ thống tiền điện tử hoạt động chính xác như fintech” đều có sẵn, với bước cuối cùng là để các hệ thống hội tụ.

“Những công nghệ này có tiềm năng bao gồm một nửa dân số ngày nay bị hệ thống tài chính loại trừ và do đó sẽ bị nghèo mãi mãi, bởi vì chúng không có phương tiện để tiến bộ và phát triển. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ điều này rất phù hợp và đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm những gì chúng tôi làm. “

Vào ngày 6 tháng 1, Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết các cặp giao dịch RIF. Giá RIF hiện tăng 40% kể từ đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button