Đầu tưTiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường đạt 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, thị trường tiền điện tử đã chính thức vượt qua cột mốc 1 nghìn tỷ đô la kỳ diệu. CoinGecko, một công ty tổng hợp dữ liệu khác, gần đây đã đưa ra xác nhận tương tự.

Điều này có nghĩa là tất cả các loại tiền điện tử đang tồn tại hiện có giá trị tổng cộng là 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên.

Trên thực tế, phần lớn vốn hóa thị trường này, 670 tỷ đô la, hiện bao gồm Bitcoin.

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Dữ liệu từ CryptoSlate

Một phần lớn khác được phân bổ cho Ethereum, với nguồn cung lưu thông 135 tỷ đô la gần đây đã khiến nó trở thành một trong 100 tài sản hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Phần còn lại bao gồm các altcoin, từ những cái tên lớn như Tether’s USDT đến những altcoin nhỏ hơn, giống như những loại trong không gian tài chính phi tập trung.

Chúng ta có xứng đáng không?

Khi Bitcoin, Ethereum và đặc biệt là các altcoin tăng cao hơn trong đợt tăng giá của năm 2017, nhiều người đã nhanh chóng đặt câu hỏi liệu những định giá này có thực sự xứng đáng hay không.

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, đã chia sẻ dòng tweet sâu sắc này vào năm 2017, bình luận về điều này.

Với mức vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại, nhiều người nói rằng nó xứng đáng gấp đôi.

Về mặt Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​sự áp dụng thể chế mạnh mẽ, với nhiều người ở Phố Wall không thừa nhận rằng tiền điện tử là một khoản đầu tư khả thi và có khả năng thay thế cho vàng. Các nhà đầu tư đã thừa nhận điều này trong những tháng gần đây bao gồm Paul Tudor Jones, Ray Dalio, Stan Druckenmiller và Rick Rieder. Mỗi cá nhân này quản lý các danh mục đầu tư trị giá hàng tỷ đô la.

Ethereum cũng vậy, đã chứng kiến ​​những xu hướng cơ bản mạnh mẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của nó gần đây.

Sự phục hồi của năm 2017 được dự đoán dựa trên những lời hứa thuần túy, với các dự án đạt mức định giá hàng tỷ đô la dựa trên đầu cơ thuần túy và tiếp thị mạnh mẽ đã thuyết phục rất nhiều nhà đầu tư bán lẻ mua.

Cuộc biểu tình này đã được dự đoán dựa trên các nguyên tắc cơ bản và việc phân phối sản phẩm.

Ethereum đã chứng kiến ​​một lượng lớn việc sử dụng trong những tháng gần đây, bằng chứng là sự tăng trưởng được thấy trong các nền tảng tài chính phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button