Kiến thức

Trong khi giá của Bitcoin giảm về giá trị, thì các tài sản tiền điện tử như Ethereum và Bitcoin Cash lại tỏa sáng

Giá bitcoin đã giảm vào Chủ nhật, mất hơn 6% trong 24 giờ qua, nhưng ngược lại, vô số đồng tiền khác lại có mức tăng đáng kể. Các loại tiền điện tử như bitcoin cash, ethereum và monero đều đã tăng giá trị trong khi bitcoin lại sụt giảm đáng kể.

Bài đăng này đã được cập nhật để phản ánh sự thay đổi giá bitcoin (BTC) gần đây vào lúc 3:33 chiều. (EST) vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 1 năm 2021.

  • Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 37.194 vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 1 năm 2021, sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó một ngày rưỡi. Hiện tại, BTC giảm hơn 6,4% và đang được giao dịch với giá 38.239 USD / đơn vị trong các phiên giao dịch chiều Chủ nhật (EST).
  • Vào thứ Bảy và Chủ nhật, trong khi BTC hợp nhất, ethereum (ETH) đã tăng lên mức giá cao nhất năm 2021 là 1.340 đô la cho mỗi đồng tiền. ETH vẫn tăng ngày hôm nay hơn 4% và đang đổi lấy $ 1,285 cho mỗi mã thông báo vào Chủ nhật.
  • Một loại tiền điện tử khác đã có mức tăng đáng kể vào cuối tuần này là bitcoin cash (BCH), tăng 14% hôm nay. Tuy nhiên, ngày hôm qua BCH đã tăng hơn 30% và được giao dịch ở mức cao nhất năm 2021 là 625 đô la cho mỗi đơn vị. Bitcoin cash (BCH) hiện đang được giao dịch với giá 612 đô la cho mỗi đồng xu và có vốn hóa thị trường khoảng 11,2 tỷ đô la.
  • Litecoin (LTC) cũng hoạt động rất tốt vào thứ Bảy, tăng vọt lên 185 đô la mỗi đơn vị và hôm nay đồng tiền này đang hoán đổi lấy 170 mỗi LTC. Tài sản tiền điện tử LTC chỉ giảm 1% trong 24 giờ qua và đạt mức vốn hóa thị trường khoảng 11,3 tỷ đô la vào Chủ nhật.
  • Một người chạy mạnh mẽ khác vào cuối tuần này về mức tăng là định giá thị trường của monero (XMR). XMR đã tăng lên $ 174 cho mỗi đồng xu và tài sản tiền điện tử vẫn tăng hơn 18% vào Chủ nhật. Dữ liệu từ thị trường.Bitcoin.com cho thấy giá trị thị trường tổng thể của monero chỉ là 3 tỷ đô la ngày hôm nay.
  • Năm mã tăng giá hàng đầu vào Chủ nhật đã chứng kiến ​​mức tăng từ 40% đến 91% và bao gồm các đồng tiền như cổ phần, bitcoin diamond, ethereum classic, ultrain và horizen. Những người giảm nhiều nhất vào Chủ nhật bao gồm appcoins, nexus, navcoin, everex và golem vì tài sản đã mất từ ​​-19% đến -30% giá trị hôm nay.
  • Sau khi giá BTC cao nhất mọi thời đại đã đẩy Chỉ số thống trị Bitcoin (BDI) lên 70% gần đây, giá trị tăng đột biến gần đây từ các đồng tiền khác đã đẩy BDI xuống 68%.
  • Tại thời điểm xuất bản, toàn bộ nền kinh tế thị trường tiền điện tử vẫn được định giá hơn 1,03 nghìn tỷ đô la Mỹ. Vốn hóa thị trường tổng thể vẫn tăng hơn 7% bất chấp những khoản lỗ mà BTC đã thực hiện trong 24 giờ qua.
  • ** Cập nhật: Kể từ khi bài đăng này được xuất bản lúc 2:46 chiều. (EST), giá bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 34.322 USD / đơn vị. Vào lúc 3:33 chiều, giá dao động quanh mức 36.660 đô la cho mỗi đồng xu. Phần còn lại của nền kinh tế tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​một số khoản lỗ phần trăm tương đối sau khi BTC trượt xuống dưới phạm vi 35 nghìn đô la vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button