Kiến thứcTin tức Blockchain

Trung tâm Blockchain trường học Frankfurt thiết lập tiêu chuẩn học tập DLT

Trung tâm Blockchain Trường học Frankfurt, hay còn gọi là FSBC, đang nỗ lực cải thiện tiêu chuẩn của công nghệ sổ cái kỹ thuật số (DLT). Trong bối cảnh blockchain đang mở rộng, một số bên liên quan đang ban hành các phương thức để đảm bảo nguồn cung cấp liên tục lực lượng lao động có kỹ năng trong lĩnh vực mới.

FSBC Thành lập Hiệp hội Giáo dục DLT e.V.

Theo một bài đăng trên blog Medium được xuất bản vào thứ Hai (ngày 11 tháng 1 năm 2021), FSBC đã đồng sáng lập Hiệp hội Giáo dục DLT có trụ sở tại Thụy Sĩ (DEC) cũng như Viện DEC AG. Nằm ở ‘Thung lũng Crypto’ của Thụy Sĩ, DEC sẽ tạo ra một giáo trình học tập blockchain được tiêu chuẩn hóa để có sự minh bạch hơn trong giáo dục và chứng nhận nhắm mục tiêu đến các chuyên gia dựa trên blockchain.

Tham gia FSBC trong hiệp hội DEC có Trường Công nghệ Thông tin Lucerne, Trường Đại học London, và Viện Công nghệ Thông tin Quốc tế Hyderabad.

Một đoạn trích từ thông báo có nội dung:

“Trong vai trò của mình, FSBC sẽ cung cấp cho DLT Education Consortium (DEC) kiến ​​thức chuyên môn sâu và lâu dài về giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực blockchain.”

Đối với DEC, kế hoạch là mở rộng cơ sở thành viên của mình với các cơ sở học thuật và chuyên nghiệp dày dặn có thể cung cấp các tiêu chuẩn kiểm tra blockchain mạnh mẽ cho các tổ chức giáo dục khác nhau và nhóm khách hàng mục tiêu khác. Là một phần của nỗ lực này, DEC đang hướng tới việc hợp nhất nhóm các nhà giáo dục dựa trên DLT hiện có để tạo ra các tiêu chuẩn chứng nhận đầy đủ cho các nhà tuyển dụng, người tìm việc và các trường đại học.

Nhận xét về các kế hoạch của DEC, Giáo sư Philip Sandner của FSBC nhận xét:

“Chúng tôi đã có cam kết từ các công ty tư vấn, kiểm toán và pháp lý lớn đa quốc gia có kế hoạch tăng cường kiến ​​thức và chuyên môn của nhóm của họ thông qua Viện DEC.”

DEC cũng có kế hoạch thúc đẩy sự tham gia cộng đồng và mạng lưới nhiều hơn giữa các nhà giáo dục DLT, các trung tâm nghiên cứu và phát triển blockchain, và các tổ chức học thuật trong số những người khác. Đối với DEC, luồng thông tin tổng hợp như vậy trong hệ sinh thái giáo dục blockchain sẽ dẫn đến việc thiết lập các tài liệu học tập mạnh mẽ và cơ sở kiến ​​thức chuyên sâu cho tất cả những người tham gia.

Thúc đẩy Giáo dục Blockchain

Một số bên liên quan trong không gian tiền điện tử và blockchain đã công bố các chương trình nhằm cải thiện tiêu chuẩn của DLTeducation. Theo một số nhà bình luận, sự gia tăng đột biến trong các công việc liên quan đến blockchain có thể dẫn đến sự thiếu hụt kỹ năng trong ngành nếu giáo dục DLT không được ưu tiên.

Trở lại vào tháng 8, nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử lớn CoinMarketCap đã tung ra một chương trình giáo dục với mã thông báo BAND làm phần thưởng. Các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến như Binance cũng đã tham gia các sáng kiến ​​liên minh giáo dục dựa trên blockchain để thúc đẩy sự phổ biến kiến ​​thức DLT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button