Tiền điện tử

Trường hợp BTC Bear đề xuất hướng tới 28.000 đô la trong ngắn hạn

Trường hợp BTC Bear cho thấy việc hướng tới mức 28.000 đô la trong ngắn hạn với hành động giá vào cuối thời điểm đó khá mơ hồ với người mua và người bán đang gặp bế tắc khi BTC đấu tranh để có được bất kỳ động lực nào khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Tiền điện tử đã không cố gắng vượt qua mức 40.000 đô la một ngày trước nhưng áp lực bán quá mạnh và gây ra sự từ chối. Giá của nó đã giảm xuống còn 35.000 đô la, điều này đã khiến những con bò đực cố gắng làm chậm quá trình giảm giá và kích hoạt sự phục hồi. Xu hướng thị trường tiếp theo sẽ phụ thuộc vào việc liệu BTC có thể tìm thấy hỗ trợ hay không, điều này sẽ làm chậm lại đà giảm của nó. Nếu nó đi sâu hơn, BTC sẽ tạo ra nhiều sóng gió hơn trên thị trường và sẽ gây ra một đợt bán tháo lớn giữa các altcoin khác, điều này làm chậm đà tăng của chúng dẫn đến một nhược điểm khác.

btc usd
Hình ảnh được phép của Bitcoin Jack. Nguồn BTCUSD trên TradingView.

BTC đã chứng kiến ​​một số sóng gió dữ dội ngày hôm nay với những con bò đực mất lợi thế trước hành động giá tiền điện tử và khiến nó giảm xuống mức thấp nhất là 34.000 đô la. Mức hỗ trợ ở đây là cực kỳ quan trọng vì nó đã giúp toàn bộ thị trường chứng kiến ​​một luồng áp lực bên mua cho phép phục hồi mới. Vẫn chưa rõ liệu sự phục hồi này có đủ mạnh để BTC hình thành đáy dài hạn hay không vì một nhà phân tích đã lưu ý rằng mức giảm xuống dưới 28.000 đô la có thể sắp xảy ra trong ngắn hạn.

BTC đang giao dịch giảm dưới 10% với mức giá hiện tại là 35.300 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 40.000 đô la được thiết lập vào ngày hôm qua vào khoảng thời gian này. Xu hướng tiếp theo của toàn bộ thị trường sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc phe bò có thể tạo ra hỗ trợ dài hạn ở mức 30.000 USD thấp hơn hay không. Việc phá vỡ bên dưới có thể dẫn đến một sự sụt giảm nghiêm trọng cho toàn bộ thị trường và có thể đánh dấu sự kết thúc cho xu hướng tăng của tiền điện tử.

btcusd
Mỗi điểm không hoàn lại cung cấp 600-800% ROI theo Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Trường hợp gấu BTC cho thấy một động thái mới thấp hơn với một nhà giao dịch giải thích khả năng sự sụt giảm của BTC sẽ cắt sâu và sẽ đưa nó về mức 28.000 đô la trước khi có thể tìm thấy sự hỗ trợ lâu dài. Ông lưu ý rằng có một mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo dựa trên các yếu tố khác nhau:

“Trường hợp $ BTC giảm giá dự án hướng tới 28k hoặc thấp hơn, trong trường hợp đó chúng tôi chỉ in ra một số sóng b – như tôi đã nói, hành động giá ở đây là rất lớn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button