Tiền điện tử

Từ bỏ Ripple, Grayscale gia nhập hàng đợi các nhà đầu tư tổ chức xóa sổ XRP

Trong vài tuần qua, XRP đã bắt đầu mất đi tầm quan trọng trong không gian tiền điện tử vì vụ kiện gần đây của SEC đối với Ripple đã gây ra tác động tiêu cực đến hiệu suất của tiền điện tử.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ một số trường hợp các sàn giao dịch hàng đầu khác nhau hủy niêm yết XRP khỏi các dịch vụ giao dịch của họ, do đó dẫn đến việc giảm đáng kể giá của đồng tiền này.

Sau một báo cáo hôm thứ Ba từ Thị trường OTC, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments, đã tham gia vào hàng đợi của các nhà đầu tư tổ chức để xóa XRP khỏi danh sách tiền điện tử đang được lưu giữ.

Nói cách khác, Grayscale đã trở thành nhà đầu tư tổ chức mới nhất hủy niêm yết XRP vì công ty đã báo cáo đã bán tất cả tài sản XRP trong Quỹ Grayscale Digital Large Cap của mình, do đó, sử dụng số tiền thu được từ việc bán để mua thêm mã thông báo của các Thành phần Quỹ còn lại như Bitcoin và ETH. Việc mua sẽ tương ứng với trọng lượng tương ứng của chúng.

Theo báo cáo, động thái xóa XRP khỏi danh sách tài sản kỹ thuật số trong danh mục đầu tư của Quỹ được đưa ra bởi một thông báo trước đó của người tham gia được ủy quyền của Grayscale, Genesis Global Trading Inc.

Công ty đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch XRP có hiệu lực từ ngày 15 tháng 1. Động thái xóa XRP phù hợp với đánh giá hàng quý của Quỹ. Tài liệu của Quỹ tiết lộ;

“Người quản lý có thể quyết định loại trừ một tài sản kỹ thuật số khỏi danh mục đầu tư của Quỹ ngay cả khi nó đáp ứng Tiêu chí bao gồm của Quỹ, bao gồm, nhưng không giới hạn nếu Người tham gia được ủy quyền không có khả năng giao dịch hoặc hỗ trợ tài sản kỹ thuật số đó.”

Ripple dường như đang đi chệch đường ray

Số phận của Ripple vẫn chưa chắc chắn, nhưng nó có vẻ đang chuyển biến không thuận lợi. Cách đây vài ngày, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại chúng tôi Coinbase đã tiết lộ ý định đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1, sau vụ kiện của SEC chống lại Ripple.

Như đã nói trước đó, nhiều sàn giao dịch này đã tạm ngừng XRP khỏi các dịch vụ giao dịch của họ; trong khi đó, những người khác đã hủy niêm yết hoàn toàn tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button