Đầu tư

Tự động hóa thuế tiền điện tử Startup TaxBit Đảm bảo đầu tư từ Paypal, Coinbase và Winklevoss Capital

Theo một thông báo vào thứ Năm, Paypal, Coinbase và Winklevoss Capital đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp tự động hóa thuế tiền điện tử TaxBit.

Công ty khởi nghiệp tuân thủ thuế dường như nhận được sự quan tâm từ những người chơi nổi tiếng trong ngành tiền điện tử. Nhiều cơ quan thuế do IRS dẫn đầu thắt chặt giám sát của họ đối với hoạt động tiền điện tử.

Winklevoss Capital đã là một nhà đầu tư vào TaxBit, đã tham gia vào vòng hạt giống của họ, huy động được 5 triệu đô la. TaxBit vẫn chưa tiết lộ số tiền đã được tài trợ trong vòng đầu tư mới nhất của ba gã khổng lồ trong ngành.

Khi IRS tạo ra một con đường rõ ràng để báo cáo thuế tiền điện tử, các bên liên quan đã thực hiện các điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu đã đặt ra. Theo dự thảo Biểu mẫu 1040 mới nhất, IRS yêu cầu bất kỳ ai đã tham gia hoạt động tiền điện tử trong năm 2020 phải báo cáo như vậy. Nó chỉ ra rằng phạm vi của các hoạt động đó bao gồm các loại tiền ảo đã được airdrop hoặc chuyển nhượng miễn phí và rõ ràng là các giao dịch liên quan đến tài sản tiền điện tử.

“Vào năm 2020, nếu bạn tham gia vào bất kỳ giao dịch nào liên quan đến tiền ảo, hãy chọn hộp‘ Có ’bên cạnh câu hỏi về tiền ảo trên trang 1 của Biểu mẫu 1040 hoặc 1040-SR.”

Với những phát triển như vậy, phần mềm tự động hóa thuế tiền điện tử TaxBit là một trong những giải pháp mà các công ty và bán lẻ đang tìm kiếm để duy trì tính tuân thủ thuế. Công ty khởi nghiệp ở Thành phố Salt Lake này giảm bớt khối lượng công việc báo cáo thuế thông qua hai ứng dụng chính tập trung vào các sàn giao dịch, doanh nghiệp tiền điện tử và người tiêu dùng. Không có gì ngạc nhiên khi họ hiện đã tăng cơ sở vốn của mình với sự hỗ trợ từ những người đóng góp lớn cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Paypal, gần đây đã ra mắt trong không gian tiền điện tử, có khả năng thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư này. Nhiều người dùng sẽ sẵn sàng tham gia vào tài sản tiền điện tử hơn khi sự hối hả của báo cáo thuế bị loại bỏ. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành TaxBit Austin Woodward bày tỏ sự lạc quan về cột mốc quan trọng này,

“Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng, đối tác và nhà đầu tư đã giúp chúng tôi phát triển không gian tiền điện tử về phía trước… Khoản đầu tư này sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu trở thành nhà cung cấp công nghệ thuế tiền điện tử sáng tạo và đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button