Sự kiệnTiền điện tử

Tỷ phú Mark Cuban vạch ra chiêu thức bán hàng lớn nhất của Bitcoin khi Jim Kramer so sánh BTC với cổ phiếu thất thường

Doanh nhân tỷ phú Mark Cuban đang vạch ra lời rao bán lớn nhất của Bitcoin.

Trong một loạt các tweet, chủ sở hữu Dallas Mavericks nói rằng hành động giá của tài sản tiền điện tử nhắc nhở anh ta về cách các cổ phiếu công nghệ giao dịch trong kỷ nguyên dot-com.

“Xem giao dịch tiền điện tử, nó CHÍNH XÁC giống như bong bóng chứng khoán trên Internet. CHÍNH XÁC. Tôi nghĩ rằng btc, eth, một số loại khác sẽ tương tự như những thứ được xây dựng trong thời đại dot-com, đã sống sót sau khi bong bóng vỡ và phát triển mạnh, như AMZN, EBay và Priceline. Nhiều người sẽ không.”

Cuban nói thêm rằng mặc dù Bitcoin (BTC) được biết đến là có nhiều câu chuyện, anh ấy nói rằng chỉ có một câu chuyện quan trọng.

“Như trong thời kỳ bong bóng dot-com,‘ các chuyên gia ’cố gắng biện minh cho bất kỳ mức giá nào trong ngày. Tiền điện tử, giống như vàng, được thúc đẩy bởi cung và cầu. Tất cả những câu chuyện kể về debasement, fiat, v.v., chỉ là những lời rao bán hàng. Chiêu thức bán hàng lớn nhất là sự khan hiếm so với nhu cầu. Đó là nó.”

Trong khi đó, Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money của CNBC đang xem xét sự biến động của Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn với TheStreet, ông chỉ ra rằng Bitcoin đã giao dịch từ mức cao 42.000 đô la xuống còn khoảng 32.000 đô la.

“Tôi nghĩ điều mọi người phải nhận ra là thị trường này không giống bất kỳ thị trường nào khác mà bạn từng thấy. Chúng tôi không biết ai đang mua, chúng tôi không biết ai đang bán, chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, chúng tôi không biết bất cứ điều gì về nơi nó sẽ…

Nếu nó trở lại dưới 20.000 đô la, tôi lại là người mua. Nhưng tôi đã giải quyết được chi phí của mình và tôi đang chơi với tiền của nhà cái. Điều này không khác gì một cổ phiếu hoàn toàn thất thường ngoại trừ việc nó giao dịch 24/7 ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button