Kiến thức

Ứng dụng Bitcoin Mode chứng kiến khối lượng giao dịch tăng 1.500%

Nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại London, Mode đã công bố khối lượng giao dịch tăng 1.500% kể từ tháng 8.

Sự gia tăng sự chú ý xung quanh Mode trùng với một đợt tăng giá đáng chú ý của Bitcoin với việc đồng tiền ảo mới ra đời tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 35.000 đô la vào tuần trước.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Coin Rivet, Mode cũng tiết lộ rằng người dùng mới trên nền tảng của nó đã tăng 500% kể từ tháng 8.

Janis Legler, Giám đốc sản phẩm, Mode:

“Vài tháng qua đối với Mode thật đặc biệt vì chúng tôi đã đạt tốc độ tăng trưởng kỷ lục. Chúng tôi đặc biệt nổi tiếng trong số các nhà đầu tư Bitcoin lần đầu tiên, điều này đã khiến ứng dụng Bitcoin của chúng tôi lọt vào top 2 trong danh mục tài chính trên App Store của Vương quốc Anh vào tháng 12, vượt qua hầu hết các ứng dụng fintech và ngân hàng cao cấp.

“Ngay cả trong những ngày lễ, hơn 90% khách hàng đủ điều kiện của chúng tôi đã có thể mở và xác minh tài khoản của họ trong vòng chưa đầy năm phút, nạp tiền ngay vào ví của họ thông qua Open Banking và mua Bitcoin ngay lập tức. Không giống như thị trường chứng khoán truyền thống, Bitcoin giao dịch 24/7 mang đến trải nghiệm thực sự sáng tạo và mang tính cách mạng cho khách hàng mới – họ yêu thích nó.

Vào tháng 10, Mode đã đầu tư 10% số tiền IPO của mình từ các cổ đông để đầu tư vào Bitcoin, khoản đầu tư hiện tăng hơn 100% so với giá trị danh nghĩa ban đầu.

Mode là công ty niêm yết công khai đầu tiên ở Anh chính thức thông báo về việc mua Bitcoin đáng kể như một phần của chiến lược đầu tư kho bạc của mình.

Jonathan Rowland, Chủ tịch điều hành, Mode nói thêm:

“Mode vẫn là một công ty mới gia nhập thị trường khiến thu nhập từ giao dịch hiện tại còn khiêm tốn, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, điểm chung với các công ty công nghệ khác, điều quan trọng là phải tập trung vào việc xây dựng tăng trưởng và chúng tôi tự hào về những tiến bộ đã đạt được. Chỉ trong vài ngày đầu tiên của tháng 1, Mode đã chứng kiến số lượng tăng trưởng người dùng tăng 40% so với mức trung bình hàng tuần trong tháng 12 kỷ lục, báo hiệu một tháng mạnh mẽ nữa sắp tới. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button