FintechTiền điện tử

Ứng dụng thân thiện với tiền điện tử cảnh báo người dùng đánh giá lại lượng nắm giữ XRP

Revolut cảnh báo người dùng rằng tiền XRP của họ có thể rơi vào trường hợp xấu nhất.

Revolut, một ứng dụng giao dịch thân thiện với tiền điện tử, được cho là đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ cho khách hàng của mình về việc mua và bán XRP.

Theo hãng tin The Irish Times, công ty fintech gần đây đã gửi một thông báo cho khách hàng của mình rằng công ty vẫn có thể hủy niêm yết hoặc hạn chế giao dịch trên XRP mà không cần thông báo hoặc không có thông báo. Revolut cảnh báo người dùng rằng tiền của họ có thể bị kẹt nếu không có phương tiện để bán mã thông báo ngay cả khi giá giảm về 0 trong trường hợp xấu nhất.

Revolut cho biết:

“Điều quan trọng là bạn phải liên tục đánh giá lại các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình, cụ thể là XRP và liệu bạn có cảm thấy thoải mái với các rủi ro liên quan hay không”.

Người dùng Revolut bị giới hạn giao dịch trong ứng dụng và không thể gửi hoặc nhận tiền điện tử từ ví của bên thứ ba. Công ty cho biết các khoản phí gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể khiến thanh khoản trên một số sàn giao dịch tiền điện tử đối tác của họ giảm xuống khi họ xóa mã thông báo, khiến Revolut không thể mua hoặc bán XRP.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Coinbase, đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch XRP bắt đầu từ tuần này để đáp lại việc SEC thực hiện hành động pháp lý chống lại Ripple. Ủy ban đã buộc Ripple, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen tiến hành một “đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số liên tục, chưa đăng ký” trong việc bán mã thông báo XRP.

Năm ngoái, ứng dụng kiếm tiền có trụ sở tại Vương quốc Anh đã mở rộng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử sang Úc và Hoa Kỳ, được cho là đã tăng tốc nhờ sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử trong các đợt khóa máy liên quan đến COVID-19. Người dùng nổi dậy đã nắm giữ khoảng 120 triệu đô la tiền điện tử vào năm 2019 mặc dù công ty báo cáo khoản lỗ lớn trong cùng năm.

Nguồn: cointelegraph.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button