Fintech

Ứng dụng thanh toán di động của Pháp Túi Lydia trong quỹ 86 triệu đô la

Người dùng Lydia hiện có thể tiêu tiền trực tiếp trong tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ Visa do nâng cấp nền tảng. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo thẻ ảo được Google Pay và Apple Pay chấp nhận.

Lydia, một ứng dụng thanh toán di động của Pháp và công ty khởi nghiệp fintech, đã huy động được 86 triệu đô la trong vòng Series B cuối cùng của mình. Đầu tháng 1, công ty đã huy động được 45 triệu USD, với Tencent, một công ty đa quốc gia của Trung Quốc dẫn đầu khoản đầu tư. Ứng dụng thanh toán di động của Pháp hiện đã huy động được tổng cộng 131 triệu đô la, trở thành vòng quay fintech lớn nhất trong lịch sử của Pháp. Công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ, Accel đã dẫn đầu việc mở rộng cùng với tất cả các cổ đông lớn hiện có của Lydia, tham gia.

Ứng dụng thanh toán của Pháp được ra mắt vào năm 2013 và được mệnh danh là “Venmo của Pháp”. Ứng dụng cho phép người dùng thanh toán dễ dàng và nhanh chóng cho người khác, dẫn đến cụm từ nổi tiếng đằng sau nó “Je te fais un Lydia” có nghĩa là “Tôi sẽ Lydia bạn.” Theo các báo cáo, công ty hiện là một tên tuổi lớn trong nền tài chính Pháp, vượt ra ngoài thanh toán và hiện nắm giữ 30% số người dưới 30 tuổi trên nền tảng của mình.

Thanh toán qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của Lydia đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 100% trong năm nay và thông báo rằng họ đã thêm nhiều người dùng vào nền tảng của mình trong năm nay hơn bất kỳ năm nào, nâng tổng cơ sở người dùng của nó lên hơn 4 triệu. Ứng dụng thanh toán di động của Pháp hiện đang cung cấp thẻ ghi nợ, một tùy chọn gửi tiền trực tiếp, vì mỗi người dùng sẽ nhận được IBAN của riêng mình, cũng như tạo tiền và gửi liên kết đến những người dùng khác trên nền tảng. Người dùng cũng có tùy chọn quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện, tổ chức, bệnh viện và nhiều hơn nữa,

Người dùng Lydia hiện có thể tiêu tiền trực tiếp trong tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ Visa do nâng cấp nền tảng. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo thẻ ảo được Google Pay và Apple Pay chấp nhận.

Ứng dụng thanh toán di động cũng đã tạo ra các tài khoản phụ linh hoạt đa mục đích cho người dùng trong năm nay. Người dùng có thể tạo lại tài khoản phụ thứ hai cũng như thứ ba, tài khoản này cũng có thể được sử dụng theo nhiều cách. Công ty cũng có kế hoạch tích hợp nhiều tính năng mới vào nền tảng của mình nhằm cố gắng củng cố vị thế của mình trong bối cảnh tài chính.

Trong giai đoạn đầu của năm, Lydia đã tái hồi sinh nền tảng của mình, tạo ra hai phí bảo hiểm mới ngoài việc cung cấp phí bảo hiểm thông thường. Các gói phí bảo hiểm mới cung cấp cho người dùng giới hạn cao hơn so với gói miễn phí và được kết hợp với gói bảo hiểm cho ưu đãi đắt nhất trên nền tảng.

Công ty hiện đã huy động vốn từ các nhà đầu tư bao gồm New Alpha, Founders Future, XAnge, Tencent và Groupe Duval.

Phát biểu sau khi tài trợ, Cyril Chiche, đồng sáng lập và CEO của Lydia nói rằng ông tin rằng Lydia hiện có những gì cần thiết để trở thành siêu ứng dụng tài chính hàng đầu ở châu Âu. Ông nói thêm rằng năm 2020 là một năm kỳ lạ và do đó, thế hệ trẻ tìm cách kiểm soát và khả năng hiển thị theo thời gian thực về tình hình tài chính của họ và Lydia dường như là con đường để đi.

Chiche tiết lộ rằng các quỹ mới sẽ được thúc đẩy vào việc mở rộng ứng dụng trên toàn cầu khi công ty gặp khó khăn bên ngoài nước Pháp và thậm chí rút khỏi Vương quốc Anh vào đầu năm nay. Tuy nhiên, công ty sẽ được đại diện quốc tế bởi Amit Jhawar, một đối tác của Accel, người sẽ tham gia hội đồng quản trị của nó. Jhawar từng là tổng giám đốc tại Venmo vì nó được ghi nhận một phần vào thành công của nó ở Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button