Đầu tưFintechKiến thứcSự kiệnTin tức Blockchain

Union Square Mạo hiểm phân bổ 30% quỹ 250 triệu đô la mới cho các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử

Các khoản đầu tư có kế hoạch “sẽ bao gồm việc nắm giữ các mã thông báo trực tiếp cũng như vốn chủ sở hữu trong các dự án liên quan đến blockchain giai đoạn đầu.”Fred Wilson của Union Square Ventures, trái, với Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong tại Consensus 2019.

Union Square Ventures cho biết họ sẽ đầu tư khoảng 30% trong số 250 triệu đô la Quỹ cốt lõi năm 2021 mới được khai thác của mình vào các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử như với các quỹ khác gần đây.

  • Công ty đầu tư mạo hiểm, được biết đến với các khoản đặt cược trên Twitter, Tumblr và Coinbase, cho biết trong một bài đăng trên blog được viết bởi Đối tác quản lý Andy Weissman rằng các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử đã lên kế hoạch “sẽ bao gồm việc nắm giữ các mã thông báo trực tiếp cũng như vốn chủ sở hữu trong các dự án liên quan đến blockchain giai đoạn đầu . “
  • Weissman viết: “Chúng tôi tin rằng cơ hội để phân quyền các hệ thống vẫn còn ở giai đoạn đầu, chứng kiến ​​những trở ngại của việc áp dụng và với rất nhiều hoạt động mới thú vị. 
  • USV cho biết họ cũng quan tâm đến các liên doanh đang tìm ra những cách thức mới để mở rộng khả năng tiếp cận học tập và chăm sóc sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button