Tiền điện tử

VC Crypto cho biết Bitcoin phải hợp nhất nếu nó đạt 100.000 đô la trong tương lai gần

Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác đã trải qua những cuộc biểu tình mạnh mẽ đáng kể trong những ngày và tuần gần đây.

Chỉ trong bảy ngày qua, BTC đã tăng 30% so với đô la Mỹ trong khi ETH tăng 60,6%.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng giá miễn là đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm và khi vốn tổ chức chu chuyển từ vàng và các loại tài sản khác sang BTC.

Tuy nhiên, một nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong không gian tiền điện tử đã lập luận rằng thị trường đang bị mua quá mức và đã chín muồi để củng cố hoặc điều chỉnh trong thời gian tới. Ông giải thích rằng sự củng cố hoặc thậm chí điều chỉnh này sẽ tốt cho quỹ đạo dài hạn của thị trường tăng giá này.

Tại sao bitcoin có thể điều chỉnh trong thời gian tới: Chris Burniske

Chris Burniske, một đối tác tại Placeholder Capital, nói rằng thị trường tiền điện tử đang cần một đợt giảm giá và hợp nhất nếu BTC muốn đạt được 100 nghìn đô la và ETH vào hàng nghìn đô la từ trung bình đến cao trong thị trường tăng giá này.

Ông giải thích rằng tương tự như đại dương, các thị trường, đặc biệt là thị trường tiền điện tử, bao gồm một tập hợp các sóng.

Burniske đã chia sẻ biểu đồ dưới đây, cho thấy rằng trong thị trường tăng giá trước đó, Bitcoin đã chứng kiến ​​một loạt các đợt sóng, đó là các đợt tăng đột biến lớn sau đó là đợt pullback.

“5 / Sử dụng biểu đồ $ BTC hàng tuần, chúng ta có thể thấy thị trường tăng giá cuối cùng (2015-2017) có 2 đợt cố gắng vào năm 2015, trước khi đợt đột phá vào cuối năm 2015, tiếp theo là 5 đợt lớn vào năm 2016-2017 (biểu đồ thang đo ).”

Trong ba tháng qua, Bitcoin đã không thấy một đợt hồi phục đáng kể nào đủ lớn để nói rằng làn sóng đang diễn ra đã kết thúc. Do đó, Burniske tin rằng thị trường đã sẵn sàng để hạ nhiệt:

“Có những nhà giao dịch có kỹ năng cao hơn nhiều so với tôi (tôi là nhà đầu tư dài hạn, không phải là nhà kinh doanh), họ có cái nhìn đầy đủ hơn về các chi tiết cụ thể và kỹ thuật trên biểu đồ 1H / 4H / 1D. Nhưng ruột gan của tôi mách bảo tôi rằng hãy mong đợi một sự tan biến, và sau đó hãy để ý đến làn sóng tiếp theo của bộ phim.”

Điều này đã được lặp lại bởi những người tham gia thị trường khác, những người lưu ý rằng đợt tăng giá cực kỳ mạnh mẽ 200% của bitcoin đã diễn ra kể từ mức thấp nhất của tháng 10 khó có thể tiếp tục quá lâu.

Bitcoin và Ethereum tăng đột biến trên Google Xu hướng

Mặc dù thị trường có thể sẵn sàng hạ nhiệt, nhưng điều đáng chú ý là dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy rằng nhu cầu đối với các loại tiền điện tử hàng đầu đang tăng cao hơn.

Người đóng góp của CryptoSlate, Joseph Young đã chia sẻ dữ liệu bên dưới gần đây, lưu ý rằng từ khóa Bitcoin đã chứng kiến ​​một lượng tìm kiếm tăng mạnh trong vài tuần qua. Mức cao nhất của năm 2017 là gần một nửa, tuy nhiên cao hơn nhiều so với 12 tháng qua.

Mặt khác, Ethereum vừa chứng kiến ​​quỹ đạo Google Xu hướng của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại khi nó bắt đầu vượt qua BTC một cách mạnh mẽ trong ngắn hạn.

Vẫn chưa rõ liệu sự gia tăng lãi suất này có tiếp tục hay không, mặc dù nếu có, nó có thể thúc đẩy tiếp tục đẩy cao hơn khi tiền bán lẻ bắt đầu hấp thụ một lượng lớn nguồn cung lưu hành của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button