Sự kiệnTiền điện tử

VeChain (VET) triển khai cập nhật và khắc phục các sự cố chính

VeChain đã thực hiện nâng cấp bảo trì cho blockchain VeChainThor. Màn hình VeChain Dev đã chỉ ra qua Twitter rằng phiên bản 1.4.0 sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn và khuyến khích triển khai bản cập nhật càng sớm càng tốt.

VeChain Thor đã phát hành bản nâng cấp v1.4.0. Bản phát hành này cải thiện bộ lọc nở và các vấn đề đã khắc phục khi xây dựng trên kiến ​​trúc ARM64 (nháy mắt với Apple Silicon).

Cụ thể, theo trang web của VeChain trong GitHub, hai thành phần đã được cập nhật: trong bn256, một lỗi trong việc xây dựng trên kiến ​​trúc ARM64 đã được sửa và tiếp tục tích hợp cấu hình hệ thống. API đăng ký / beat2 đã được thêm vào để hỗ trợ các biến thể về độ dài bộ lọc nở.

CTO của VeChain Peter Zhou đã chia sẻ việc phát hành phiên bản 1.4.0 của blockchain trên tài khoản Twitter của mình. Zhou đã rất ngạc nhiên trước phản ứng của cộng đồng và những gì mà phiên bản VeChain mới có thể đạt được. Một người dùng đã trình chiếu một đoạn video trong đó anh ta đồng bộ hóa điện thoại Samsung S10 của mình để biên dịch và đồng bộ hóa mạng trong vài giây.

Người sáng tạo và đồng sở hữu trang web Pine Apple Republic, Mitch Oates, đã hỏi Zhou về ý nghĩa của việc nâng cấp. Zhou trả lời rằng có thể “chạy nút Thor trên thiết bị di động”.

Giải pháp của VeChain được sử dụng để chống lại COVID-19

Mặt khác, VeChain Foundation tiết lộ rằng Bệnh viện Aretaeio ở Síp đang sử dụng đơn xin chứng nhận vắc xin E-HCert cho COVID-19 từ Pfizer và BioNtech. Dựa trên VeChainThor, ứng dụng cho phép các bản ghi minh bạch, có thể xác minh và bảo mật được duy trì bởi blockchain này.

Bệnh viện Aretaeio báo cáo rằng ứng dụng dựa trên VeChain sẽ có sẵn vào cuối tháng Giêng và sẽ cho phép công chúng cấp giấy chứng nhận có thể được sử dụng để chứng minh một cá nhân có vắc xin Pfizer.

Theo báo cáo của CNF, VeChain đã ra mắt ứng dụng của mình vào tháng 6 năm 2020. Kể từ đó, nó đã được một số tổ chức ở Síp chấp nhận bao gồm Bệnh viện Aretaeio và Sân bay Quốc tế Larnaca, một trong những cơ sở lớn nhất trong nước. Chỉ riêng trong tháng 12, ứng dụng E-HCert đã chứng nhận rằng 8.000 người đã được xét nghiệm bệnh để được vào sân bay.

Tại Bệnh viện, E-HCert cũng đã được sử dụng để đẩy nhanh quá trình cung cấp các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và xác nhận rằng nhân viên đã nhận được vắc xin Pfizer-BionTtech. Nhân viên chăm sóc sức khỏe này sẽ sớm nhận được chứng chỉ số trên điện thoại di động của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button