Sự kiện

Ví OWNR kết thúc vào năm 2020 với việc ra mắt thẻ tiền điện tử trả trước VISA và sàn giao dịch tiền điện tử của riêng nó

OWNR Wallet – một giải pháp ví tiền điện tử đa chức năng, đa chức năng đã và đang làm việc trên các bản nâng cấp liên tục và các tính năng mới để tạo ra một giải pháp toàn diện cho các nhu cầu liên quan đến tiền điện tử.

Công ty có trụ sở tại Estonia đã không chỉ cung cấp ví không giám hộ cho một số ít tiền điện tử để tạo ra toàn bộ hệ sinh thái bao gồm nền tảng trao đổi tiền điện tử với phí thấp và thẻ VISA trả trước để tạo điều kiện dễ dàng chi tiêu tiền điện tử.

Ra mắt gần đây, Thẻ VISA trả trước của Ví OWNR rất dễ sử dụng vì người dùng có thể trực tiếp đặt hàng cho mình từ trong ứng dụng. Sau khi nhận được, thẻ mệnh giá euro có thể được sử dụng để mua hàng trực tuyến cũng như ngoại tuyến và rút tiền từ máy ATM, giống như cách họ làm với thẻ ngân hàng thông thường. Thẻ VISA Wallet OWNR cũng hoạt động với Apple Pay và không mất quá 40 EUR để có được một thẻ.

Thêm vào sự tiện lợi của việc chi tiêu tiền điện tử bằng thẻ trả trước VISA Ví OWNR là cơ chế bổ sung số dư thẻ. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản thẻ trả trước của họ bằng nhiều loại tiền điện tử trong số dư ví của họ.

Trao đổi tiền điện tử trên ví OWNR

Ngoài thẻ tiền điện tử trả trước VISA, OWNR Wallet đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong năm trước bằng cách tung ra giải pháp trao đổi tiền điện tử được tích hợp sẵn của riêng mình. Sàn giao dịch mới này thay thế dịch vụ Changenow.io đã được sử dụng trước đây để trao đổi tiền điện tử, do đó giảm hơn nữa sự phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ ba để cung cấp các dịch vụ an toàn và tiện lợi cho cơ sở người dùng của mình.

Hiện tại, người dùng Ví OWNR có thể nhanh chóng trao đổi BTC, ETH, USDT, DASH, ZEC và LTC từ trong ứng dụng hoặc trên trang web với mức phí trao đổi hấp dẫn.

Ghi nhận nỗ lực của nhóm OWNR Wallet trong việc phát triển và triển khai nhanh chóng các tính năng mới này, Giám đốc điều hành Grygoriy Sytenko cho biết,

“Tôi vui mừng thông báo rằng nhóm OWNR Wallet đã cố gắng duy trì công việc bất chấp đại dịch và đưa vào cuộc sống hai tính năng quan trọng… Trả trước thẻ và trao đổi riêng là một bổ sung có giá trị cho hệ sinh thái mà chúng tôi đang xây dựng, nhưng thậm chí còn nhiều hơn thế ở phía trước. ”

Mua tiền điện tử

Ví OWNR cho phép người dùng mua tiền điện tử theo lựa chọn của họ một cách an toàn bằng cách sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hàng đầu, chuyển khoản UnionPay và SEPA. Là đối tác chính thức của Bitfinex, OWNR Wallet cũng đóng vai trò như một cổng thanh toán cho khách hàng Bitfinex đã xác minh để mua tiền điện tử với mức phí thấp hơn.

Để thúc đẩy hơn nữa việc chấp nhận và sử dụng tiền điện tử, Ví OWNR gần đây đã giảm phí mua tiền điện tử từ 7% + 10 USD xuống 4% + 3 USD cho tất cả người dùng trước đó. Tương tự, phí cho khách hàng Bitfinex đã xác minh cũng được giảm từ 5% xuống 3%.

Với nhiều tính năng mới hơn trong tương lai, hệ sinh thái tiền điện tử Ví OWNR đang hình thành với tốc độ chóng mặt. Bắt đầu vào năm 2018, OWNR Wallet là một nhà điều hành tiền điện tử được quản lý bởi FinCEN của Hoa Kỳ. Nền tảng của hệ sinh thái tiền điện tử của OWNR Wallet là giải pháp ví của nó tương thích với nhiều nền tảng trong khi hỗ trợ 11 tài sản tiền điện tử khác nhau và danh sách dài các mã thông báo ERC20. Một số tính năng của nó bao gồm tự động phát hiện tài sản tiền điện tử bao gồm mã thông báo ERC20, khả năng tương thích với SegWit, cụm từ hạt giống có thể tùy chỉnh (độ dài và ngôn ngữ của cụm từ hạt giống) và phí giao dịch, hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ EOS đầy đủ và các mức bảo mật bổ sung.

Hệ sinh thái Ví OWNR sẽ sớm có trình khám phá blockchain của riêng nó và các tính năng nâng cao khác nhau có thể chứng minh là vô cùng hữu ích cho các nhà giao dịch, nhà phát triển và doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Nguồn: newsbtc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button