Tiền điện tử

Việc bảo toàn tài sản sẽ buộc Elon Musk mua Bitcoin, các chuyên gia khẳng định

Nếu bạn đang chú ý đến Crypto-Twitter, nơi Elon Musk đang có xu hướng pha trò châm biếm về Bitcoin hoặc đăng về bất cứ thứ gì từ công nghệ vũ trụ đến anime, thì bạn sẽ không phải tin rằng tỷ phú đã giành lấy vị trí của thế giới người giàu nhất từ ​​tỷ phú Jeff Bezos, người giữ vị trí này từ năm 2017.

Musk, người hầu như không nằm trong danh sách 50 người giàu nhất năm 2020, hiện có giá trị đáng kinh ngạc là 184 tỷ đô la, nhờ vào sự gia tăng cổ phiếu của công ty ông tại Tesla. Nhà sản xuất xe điện này đã vượt qua cổ phiếu của Facebook vài ngày trước, tăng hơn 7%, nâng vốn hóa thị trường lên gần 800 tỷ USD.

Musk đã phản ứng với khối tài sản mới có được của mình với câu “Thật kỳ lạ, làm việc trở lại thật tốt” đã là chủ đề của Twitter fintech, đặc biệt là Crypto-Twitter. Giữa một số tin nhắn chúc mừng, Crypto-Twitter bắt đầu cuộc trò chuyện về chiến lược duy trì tài sản tốt nhất mà Musk có thể áp dụng trong tương lai và mặc dù CEO trước đó đã phủ nhận việc sở hữu Bitcoin, các Bitcoiners dự đoán rằng sớm thôi, Musk sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mua vào Bitcoin .

Năm ngoái, một số tỷ phú đã có động thái tăng giá vào thị trường tiền điện tử khi lạm phát tăng cao. Và khi chính phủ Hoa Kỳ tiếp tục in thêm tiền, lạm phát sẽ không còn là quá khứ sớm và những người giàu có ít có khả năng có lựa chọn thay thế hơn ngoài Bitcoin, vốn đã vượt trội so với vàng, một ngành công nghiệp được yêu thích từ lâu.

Nếu Musk quyết định tham gia vào Bitcoin, Crypto-Twitter sẽ bùng cháy. Một đợt tăng giá có thể sẽ theo sau một sự áp dụng chắc chắn sẽ tăng vọt, nhưng đối với nhiều người chơi trong ngành, điều đó sẽ không có gì ngạc nhiên. Chứng kiến ​​rằng tiền pháp định tiếp tục mất giá trị, Bitcoin có vẻ như là khoản đặt cược tốt nhất cho doanh nhân tỷ phú.

Những người chơi trong ngành đã chia sẻ quan điểm của họ về câu nói này;

“Khi Elon musk mua Bitcoin, đó là vì anh ấy biết Bitcoin là tiền liên hành tinh. Chúng ta sẽ có một chuỗi phụ chết tiệt trên sao Hỏa.

Mặt trăng thậm chí còn không đủ xa ”.

Một Bitcoiner khác đã nói điều này;

“Chúc mừng Elon musk đã trở thành người giàu nhất trên trái đất. Bây giờ hãy mua Bitcoin để bảo toàn sự giàu có đó, nếu không, Michael Saylor sẽ lật tẩy bạn vào năm 2022”.

Trong khi đó, Grayscale’s Barry Silbert đã chắc chắn rằng tỷ phú đã có một số Bitcoin trong quyền sở hữu của mình.

“Twitter sẽ hoàn toàn mất hút khi Elon/Tesla tiết lộ việc nắm giữ bitcoin.”

anh ấy tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button