Tiền điện tử

Việc chạy Bitcoin đang diễn ra đã đẩy các loại tiền thay thế vào Lãnh thổ chưa được kiểm tra

Cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, bitcoin đang củng cố ngày hôm nay sau một vài ngày hỗn loạn dữ dội.

Đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới đã phục hồi sau đợt bán tháo lớn gần đây khiến nó giảm xuống dưới 40 nghìn đô la sau khi những con bò đực bước vào và hấp thụ dòng áp lực bán, cho phép BTCUSD tăng cao hơn.

Vào thời điểm bài viết này đang viết, giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở mức 40.414 đô la cho mỗi dữ liệu từ CoinMarketCap.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Ngay cả khi xu hướng tăng của BTC đã chậm lại ở một mức độ nào đó, đồng tiền vua đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư với đợt tăng giá đã chứng kiến ​​nó đạt gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Mức tăng gần đây chỉ đảm bảo rằng nhiều người hơn chuyển sang Bitcoin, trải dài từ Phố Wall đến bán lẻ. Giá trị của BTC có vẻ sẽ tăng đột biến thậm chí còn cao hơn trong những tuần và tháng tới vì độ hiếm được mã hóa cứng của nó tiếp tục gây ra cú sốc về nguồn cung trong bối cảnh lạm phát toàn cầu gia tăng.

Altcoin đang tăng theo giá trị USD

Khi bitcoin tiếp tục tăng cao hơn trong một cuộc biểu tình parabol toàn diện được thúc đẩy bởi áp lực mua gia tăng, nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang các altcoin rẻ hơn.

Kết quả của việc rót vốn nhiều hơn vào các lựa chọn thay thế BTC là xu hướng tăng có thể nhìn thấy và sự tăng giá trên các cặp tiền USD chính như ETH, ADA và LINK.

Xu hướng tăng của altcoin đang diễn ra dựa trên sự phục hồi của BTC không ngừng không giống như những gì đã được chứng kiến ​​trong những năm trước. Xu hướng này đã khiến một nhà phân tích lập luận rằng thị trường tiền điện tử hiện đang ở trong “lãnh thổ chưa được khám phá”.

“BTC đang thúc đẩy thị trường altcoin trong lãnh thổ chưa được khám phá. Các cặp USD đang tăng trong khi các cặp BTC vẫn đang giảm ở mức thấp của chúng. Điều này đã không xảy ra trước đây ở quy mô vĩ mô như vậy.”

nhà phân tích đã tweet.

ETH đối mặt với áp lực bán tăng cao, gần $ 1,300

Trong khi đó, giá ETH đã củng cố và giảm nhẹ sau khi phe bò vật lộn để đạt được động lực đáng kể vượt qua khu vực trung bình 1.200 đô la. Mỗi lần đẩy lên 1.300 đô la đã gây ra nhiều sự từ chối, với áp lực bán ở đây đang tỏ ra rất dữ dội.

Điều đó nói rằng, một nhà phân tích dự đoán rằng những con bò đực có thể sẵn sàng thúc đẩy đà tăng giá hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

Trader SmartContractor gần đây đã đưa ra một trường hợp cho ETH nhắm mục tiêu vào khu vực thấp hơn $ 2.000 trong trung hạn, nói thêm rằng anh ta sẽ không ngạc nhiên nếu đồng tiền này tăng cao hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button