Tin tức Blockchain

Vitalik Buterin: Blockchain đã được chấp nhận rộng rãi

Bitcoin đã tăng như điên vào cuối giờ. Bất chấp sự sụt giảm gần đây, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong đầu tuần chứng kiến ​​giao dịch tài sản với giá hơn 33.000 đô la. Ngoài ra, blockchain đang đạt mức kỷ lục khi được áp dụng trong ngành, và theo Vitalik Buterin – người đồng sáng lập huyền thoại của Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới và là đối thủ cạnh tranh chính của BTC – trường hợp của blockchain là được đánh giá thấp hơn, và có khả năng tiến xa hơn những gì nhiều chuyên gia trong ngành đã tuyên bố.

Vitalik Buterin cực kỳ lạc quan trên Blockchain

Trong một bài đăng trên blog gần đây tóm tắt tất cả các sự kiện tiền điện tử lớn của năm 2020, Buterin nhận xét rằng blockchain, tại thời điểm viết bài, đang trải qua sự thay đổi nghiêm trọng và hiện đang đi vào lãnh thổ chính thống. Ông nói rằng nó đã được nhiều công ty và ngành công nghiệp lớn áp dụng và đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm cho hình thức công nghệ kỹ thuật số mới nhất trên thế giới.

Anh ấy giải thích:

Một trong những trường hợp tăng giá bị đánh giá thấp hơn đối với tiền điện tử mà tôi luôn tin tưởng đơn giản là thực tế là vàng là khập khiễng, các thế hệ trẻ nhận ra rằng đó là khập khiễng và 9 nghìn tỷ đô la phải đi đâu đó… Blockchain và tiền điện tử đã sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng , mặc dù vì những lý do phức tạp hơn nhiều người nghĩ và liên quan nhiều đến lực lượng văn hóa như bất cứ thứ gì liên quan đến tài chính. Các giải pháp blockchain công khai [sẽ] tiếp tục lặng lẽ tiến về phía trước và được áp dụng thực tế.

Phần lớn, Buterin dường như có lý khi đề cập đến vàng, mặc dù gọi nó là “khập khiễng” có thể hơi quá lời. Vàng, giống như BTC, đã có một năm mạnh mẽ vào năm 2020, đạt mức cao mới và phần lớn vẫn được coi là một kho lưu trữ giá trị và một công cụ phòng hộ chống lại xung đột kinh tế.

Tuy nhiên, nơi mọi thứ đang thực sự thay đổi là giờ đây bitcoin đang chia sẻ danh tiếng này. Với sự xuất hiện của đại dịch coronavirus vào tháng 3 năm ngoái, nhiều người bắt đầu coi bitcoin không chỉ là một tài sản đầu cơ mà còn là một thứ có khả năng bảo vệ sự giàu có của họ khi các thị trường tài chính tiêu chuẩn bị ảnh hưởng từ mọi góc độ.

Tài sản này vẫn biến động và vẫn chưa thể thay thế fiat (và có lẽ nó sẽ không bao giờ đi xa đến thế), nhưng bitcoin còn hơn nhiều thứ có thể khiến bạn giàu có chỉ sau một đêm. Bây giờ, nó là một cái gì đó của một tấm chăn an toàn và do đó, nhiều ví được mở trong năm nay hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong ba năm qua.

Nhiều người có vẻ đồng ý

Ngoài ra, nhiều người khác dường như đang lặp lại những lời của Buterin, cho rằng blockchain đang trở thành làn sóng của tương lai. Viết trên một blog riêng, Fred Wilson – một nhà đầu tư mạo hiểm – giải thích:

Tôi tin rằng các chính phủ sẽ đối phó với tất cả những thách thức kinh tế này bằng cách tiếp tục in tiền fiat mà không bị hạn chế… Điều này sẽ dẫn đến việc các nhà đầu tư tiếp tục phân bổ vốn cho các hình thức tiền mới (tiền điện tử) và các cách thức mới để tạo và tài trợ cho sự đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button