Tin tức Blockchain

Với Bitcoin đạt được tầm cao mới, Argo Blockchain đạt được số lượng lớn 218%

Một nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử, Argo Blockchain, đã đạt được lợi nhuận khổng lồ, đạt giá trị 218%, tương đương 107p. Có thể xác định rằng công ty khai thác tiền điện tử Argo đã đạt được một sự đột biến lớn với lợi nhuận của Bitcoin, trên thị trường. Một năm trước, vào cùng thời điểm này của tháng, giá Bitcoin lên tới $ 5,355 và một năm sau, nó hiện đã đạt mức giá $ 41,000. Những giá trị và thành tựu này của bitcoin đã đi vào lịch sử của thị trường tiền điện tử.

Điều gì đã thúc đẩy Bitcoin đạt được thành tựu này

Argo Blockchain đã tự đưa mình trở thành sự hỗ trợ rộng rãi cho Bitcoin và có thể thấy nó đã giúp Bitcoin như một dịch vụ khai thác tiền điện tử đạt đến tầm cao như thế nào mà không có gã khổng lồ tiền điện tử nào khác có thể sánh ngang với nó. Những thành tựu đạt được rất ấn tượng và hiện nay, nhiều tổ chức và nhà đầu tư nổi tiếng đang yêu cầu làm việc với bitcoin.

Nhiều công ty khác sẵn sàng chung tay và bắt đầu thanh toán của họ thông qua Bitcoin. Một số công ty nổi bật bao gồm Grayscale, Galaxy Digital và MicroStrategy, gần đây, những công ty rộng lớn này đã thực hiện một số khoản đầu tư đáng kể vào Bitcoin mà không đưa ra nhiều suy nghĩ nghiêm túc về sự biến động của Bitcoin.

Cách các nhà phân tích nhìn về tương lai của Bitcoin

Với mức tăng khổng lồ như vậy, đạt giá trị giao dịch khoảng 40.000 đô la, Bitcoin đã khiến các nhà phân tích ngạc nhiên. Gần đây, trong vòng hơn một tháng, bitcoin đã đạt giá trị gần gấp đôi giá trị thị trường trước đó của nó.

Là một công ty lâu năm, các nhà phân tích đang tuyên bố rằng câu chuyện thành công này của Bitcoin có thể không kéo dài và sau này nó sẽ khó đạt được các giá trị đã đặt cao của riêng nó. Các nhà phân tích cho rằng các công ty có giá trị ngắn hạn có thể phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ thống trị của họ trên thị trường, nhưng những người khổng lồ dài hạn như Bitcoin, triển vọng có vẻ lạc quan.

Các nhà phân tích dữ liệu đã ghi lại tất cả các con số cho Bitcoin cảm thấy rằng một khi Bitcoin phải thực hiện các chỉnh sửa trong hệ thống của nó, giá có thể giảm xuống một mức rõ rệt. Các Blockchain khác đã tạo ra lợi nhuận lớn hơn do giá Bitcoin tăng đáng kể bao gồm Chế độ toàn cầu và blockchain Trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button