Tin tức Blockchain

Vốn hóa thị trường của Bitcoin có khả năng cao như Eclipse Gold, Định giá BTC ở mức 146.000 đô la là thận trọng

Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, vượt qua mức 40.000 đô la. Giá Bitcoin đã phải đối mặt với sự điều chỉnh mạnh ngay sau đó, đưa BTC xuống 38.717 đô la vào thời điểm viết bài. Mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin cao gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó, ở mức 20.000 đô la.

Mặc dù Bitcoin đã điều chỉnh mạnh nhưng tiền điện tử lớn nhất thế giới vẫn tăng hơn 33,9% trong tuần qua và tăng 11,9% trong tháng qua. Khi giá của Bitcoin giảm xuống, nó đã kéo phần còn lại của thị trường tiền điện tử đi xuống, đặc biệt là các altcoin vốn hóa lớn. Ethereum đã chứng kiến ​​mức điều chỉnh 1,3%, Litecoin (LTC) giảm 3%, Cardano (ADA) giảm 15,3% và Polkadot (DOT) giảm 9,1%.

Điều gì sẽ xảy ra sau 40 nghìn đô la Bitcoin, 1 triệu đô la BTC?

Anthony Pompliano, người sáng lập Morgan Creek Digital nói rằng định giá Bitcoin của JP Morgan ở mức 146.000 đô la vẫn còn thận trọng. Pompliano nói rõ:

“Bitcoin tốt hơn vàng ít nhất 10 lần về mọi mặt. Nếu bạn chỉ nghĩ về một sản phẩm Bitcoin tốt hơn gấp 2 lần và vốn hóa thị trường theo đó, điều đó sẽ đặt Bitcoin và 1 triệu đô la một đồng xu, chỉ bằng 2 lần vốn hóa thị trường của vàng. […] Cả vàng và Bitcoin đều là những nguyên tắc tiền tệ hợp lý. Vàng là tương tự của nguyên tắc tiền âm thanh. Bitcoin là ứng dụng kỹ thuật số cho các nguyên tắc tiền tệ hợp lý. ”

Theo Pompliano, không có sản phẩm kỹ thuật số nào có thể thay thế các sản phẩm tương tự vật lý và nhỏ hơn các sản phẩm tương tự. Anh ấy tin rằng đó là một kết luận bỏ qua rằng không chỉ vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ thay đổi giá vàng, mà chỉ là một câu hỏi về việc BTC sẽ lớn hơn bao nhiêu so với kim loại màu vàng.

Người sáng lập Morgan Creek Digital cũng nói rằng mọi tổ chức ở Phố Wall sẽ mua Bitcoin. Anh ấy nói:

“Mọi công ty, cả Hoa Kỳ và bên ngoài Hoa Kỳ sẽ đưa Bitcoin vào kho bạc của họ. Họ sẽ phải làm vậy. Chúng tôi đang theo dõi các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới bổ sung tính thanh khoản cho nền kinh tế ”.

Ông lưu ý thêm rằng vàng đã phục vụ mục đích này trong một số kho bạc, tuy nhiên, Pompliano tin rằng Bitcoin đang bị đánh giá thấp. Ông tin rằng cả các công ty nhà nước và tư nhân sẽ đưa Bitcoin vào kho bạc tương ứng của họ, điều này tạo ra “bức tường nhu cầu” mà mọi người không tính đến.

Pompliano giải thích rằng các tổ chức và tập đoàn có thể đẩy giá Bitcoin lên cao hơn trong tương lai, vì nguồn cung của Bitcoin từ từ biến mất, để khuyến khích các lệnh bán. Tuy nhiên, Pompliano cũng cảnh báo rằng sẽ có nhiều biến động ở phía trước, ông dự kiến ​​sẽ giảm ít nhất 20-30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button