Tiền điện tử

Voyager Digital: Giá cổ phiếu thậm chí còn làm sụt giảm Bitcoin

Người quản lý tài sản tiền điện tử Voyager Digital lạc quan về năm 2021. Anh ấy muốn tiếp tục cung cấp quyền truy cập của tổ chức vào thị trường tiền điện tử và mở rộng vị trí của mình ở châu Âu.

Hầu như trong dòng trượt giá Bitcoin, thị phần của nhà quản lý tài sản tiền điện tử Voyager Digital đã tăng vọt. Nó thậm chí còn vượt trội hơn so với tiền tệ về mức tăng giá. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Canada, dự kiến ​​doanh thu khoảng 3,5 triệu đô la Mỹ trong quý 4 năm 2020. Điều này tương ứng với mức tăng 75 phần trăm so với quý trước.

Voyager Digital cũng báo cáo tỷ lệ chạy trên doanh thu tháng 12 là hơn 20 triệu đô la, so với 200.000 đô la vào tháng 12 năm 2019. Tỷ lệ chạy là doanh số bán hàng ước tính ngoại suy từ các số có sẵn . Theo Voyager, tiền gửi tiếp tục tăng. Nó đã tăng hơn gấp ba lần kể từ quý 9, đạt hơn 265 triệu đô la vào đầu tháng Giêng. Với quyền truy cập của tổ chức vào các khoản đầu tư Bitcoin, Voyager đã đóng góp đáng kể vào việc giá tiền điện tử này lần đầu tiên vượt mốc 30.000 đô la Mỹ vào đầu năm.

Voyager Digital chia sẻ với thu nhập cắt cổ

Sự phát triển giá của cổ phiếu Voyager Digital thậm chí còn thấp hơn Bitcoin. Trong khi giá vẫn dưới 0,50 EUR vào nửa cuối tháng 10 năm 2020, tại thời điểm bài viết này, chứng khoán được báo giá ở mức 3,18 EUR, tương ứng với lợi nhuận 788%. Về khối lượng đầu tư Bitcoin, Voyager Digital đứng thứ năm trong số các nhà giao dịch công khai với 1.239 BTC.

Khi sự phổ biến của tiền điện tử tăng lên trong nửa cuối năm 2020, chúng tôi đã thấy năm 2021 có một khởi đầu nhanh chóng và chúng tôi có vị trí tốt để tiếp tục tăng trưởng vượt trội vào năm 2021 và hơn thế nữa,

Stephen Ehrlich, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Voyager, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Ehrlich mô tả năm 2020 là một “cột mốc” đối với thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư đã nắm lấy cơ hội để thoát khỏi áp lực lạm phát gây ra bởi sự mất giá liên tục của các loại tiền tệ fiat truyền thống. Điều này cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số có thể cạnh tranh với các loại tài sản lâu đời hơn như cổ phiếu, thu nhập cố định, hàng hóa và kim loại quý.

Voyager Digital hiện đang mở rộng ở Châu Âu. Vào tháng 10, họ đã tiếp quản LGO, một sàn giao dịch tiền điện tử của Pháp tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức. Điều làm cho thỏa thuận này trở nên bất thường là cách nó xử lý các mã thông báo tiện ích của hai công ty, VGX và LGO. Chúng sẽ được đổi lấy các mã thông báo mới được đúc với các chức năng Tài chính phi tập trung (DeFi) như quản trị cộng đồng và đặt cược với lãi suất ban đầu là 7%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button