Tiền điện tửTin tức Blockchain

WALL STREET VETERAN CÓ HƠN 50% SỐ TIỀN BÁN HÀNG CỦA MÌNH TRONG BITCOIN: ĐÂY LÀ TẠI SAO

Bitcoin đã phải đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh trong tuần qua.
Kể từ mức cao nhất là ~ 12.000 đô la được thiết lập vào tuần trước, tiền điện tử hàng đầu đã giảm 20%.
Kể từ khi bài viết này viết, BTC được giao dịch với giá 10.100 đô la và dường như đã sẵn sàng tiếp tục giảm giá khi các mức hỗ trợ quan trọng giảm xuống.
Bất chấp sự sụt giảm, một cựu chiến binh Phố Wall đang bị thuyết phục về Bitcoin hơn bao giờ hết.
Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision, gần đây đã xác nhận rằng hơn 50% danh mục đầu tư của anh ấy được tạo thành từ BTC.
Điều này xảy ra bất chấp hầu hết các nhà đầu tư, ngay cả những người đầu cơ Bitcoin, cho rằng việc có nhiều hơn một vài phần trăm hoặc vài chục phần trăm trong loại tài sản là không khôn ngoan.
Pal gần đây đã đưa ra quan điểm rằng Bitcoin có thể sẽ là tài sản hoạt động tốt nhất trong những năm tới.

BITCOIN HƠN 50% CỦA RAOUL PAL’S PORTFOLIO: ĐÂY LÀ TẠI SAO

Vào tháng 8, Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision, đã tiết lộ rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang “dài dòng một cách vô trách nhiệm” về Bitcoin. Điều này xảy ra sau khi anh ấy công khai tuyên bố sẽ tăng mức độ hiển thị cá nhân của mình đối với loại tài sản lên 25%.

Kể từ đó, các nhà đầu tư đã liên tục hỏi anh ta về quy mô vị thế của anh ta, cố gắng đánh giá vị trí kỳ cựu của Phố Wall với Bitcoin.

Vào ngày 8 tháng 9, Pal nói rằng anh ấy đang “hơn 50%”, tham khảo phần trăm danh mục đầu tư của anh ấy hiện đang bằng BTC. Nhận xét này được đưa ra để đáp lại một lần những người theo dõi ông nói với cựu giám đốc bán hàng của quỹ đầu cơ Goldman Sachs rằng ông nên noi gương Anthony Pompliano; Pompliano, cựu trưởng nhóm Facebook và nhà đầu tư tiền điện tử, đã nói trên CNBC rằng ông có 50% tài sản của mình bằng Bitcoin.

Lý do tại sao Pal rất lạc quan là ông nhận thấy các xu hướng kinh tế vĩ mô đang diễn ra thúc đẩy sự tăng trưởng của Bitcoin.

Bình luận về những bình luận gần đây từ Cục Dự trữ Liên bang, nhà đầu tư cho biết:

“Hầu hết mọi người không hiểu điều này nhưng nói một cách đơn giản, Powell đã chỉ ra rằng KHÔNG có sự khoan nhượng nào đối với giảm phát, vì vậy họ sẽ làm BẤT CỨ ĐIỀU GÌ để ngăn chặn nó và điều đó tốt cho hai tài sản khó nhất – Vàng và Bitcoin. Powell WANTS lạm phát. Tôi không nghĩ rằng anh ấy nhận được nhu cầu thực sự đẩy lạm phát nhưng anh ấy sẽ bị phá giá fiat, cùng với các ngân hàng trung ương khác, tất cả đều có cùng sứ mệnh. “

Pal nói thêm trong một phân tích riêng rằng có khả năng Bitcoin là tài sản duy nhất đáng sở hữu.

FAR TỪ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT

Pal khác xa so với kỳ cựu duy nhất của Phố Wall cực kỳ lạc quan về Bitcoin vào lúc này.

Mike Novogratz, Arthur Hayes và Dan Morehead là một trong số những người gần đây đã tăng gấp đôi về tiền điện tử hàng đầu mặc dù có nhiều bất ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button