Chưa được xếp loại

WallStreetBets gây sốt bằng Dogecoin, giá tăng 142%

Một tài khoản Twitter không được liên kết chính thức với WallStreetBets đã thúc đẩy việc tăng giá dựa trên mạng xã hội mới nhất của DOGE.

Giá của dogecoin (DOGE) đã tăng hơn gấp đôi trong một đêm vào khoảng thời gian một tài khoản Twitter phổ biến của một nhà giao dịch WallStreetBets đề cập đến tiền điện tử yêu thích meme trong một tweet. 

Cộng đồng giao dịch dựa trên Reddit được gọi là r / WallStreetBets thảo luận về giao dịch cổ phiếu và quyền chọn và đã gây chú ý trong những ngày gần đây sau khi gây ra sự tàn phá trên thị trường tài chính bằng cách bơm cổ phiếu và gây đau đầu lớn cho những người bán khống.

Tài khoản Twitter “WSB Chairman”, đã nhanh chóng thu hút được gần 400.000 người theo dõi và cho biết nó không liên kết với nhóm Reddit, đã đăng trên Twitter trên Twitter : “Rất nhiều người đang nói về Dogecoin. Cái gì vậy? Một meme crypto? ” Trong một tweet khác, họ hỏi: “Doge đã bao giờ đến một đô la chưa?”

Theo báo cáo của Bloomberg , các thành viên của nhóm Reddit SatoshiStreetBets cũng rất hào hứng với hành động DOGE.

Đáp lại, giá của tiền điện tử dựa trên meme Shiba Inu đã tăng tới 142%, từ 0,007 đô la lên 0,017 đô la trong vòng chưa đầy hai giờ, theo dữ liệu của CoinDesk 20. Vào thời điểm báo chí, thứ Năm, DOGE (DOGE, + 276,57%) đang giao dịch thấp hơn ở mức 0,012 đô la.

Giá DOGE trong 24 giờ qua.

Cộng đồng WallStreetBets Reddit đặc biệt tập trung vào GameStop (GME), khiến giá cổ phiếu của nó tăng gần 900% trong năm ngày lên khoảng 347 đô la vào thứ Tư. Giữa những dấu hiệu tiềm ẩn của sự giám sát của cơ quan quản lý đối với các hành động của nó, bảng tin kể từ đó đã được người điều hành của nó đặt ở chế độ riêng tư khiến những người theo dõi tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội khác.

Cơ quan giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra một thông báo hôm thứ Tư không trực tiếp thừa nhận hoạt động của nhóm, nhưng cho biết họ đang “xem xét” “sự biến động thị trường đang diễn ra”.  

Đợt tăng giá mới nhất của DOGE gợi nhớ đến đợt tăng mạnh vào mùa hè năm ngoái khi các video trên TikTok khuyến khích người dùng đầu tư vào tiền điện tử. Và, vào ngày 3 tháng 1, ngôi sao người lớn Angela White đã tweet rằng cô ấy là HODler của DOGE, khiến nhiều người trong số 1,3 triệu người theo dõi của cô ấy đẩy giá lên tới 203%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button