Tin tức Blockchain

WinKitties tận dụng công nghệ NFT để tăng cường áp dụng Blockchain

Sự phổ biến ngày càng tăng của các mã thông báo không thể thay thế dựa trên blockchain làm nảy sinh các dự án sáng tạo mới. WinKitties bước vào không gian đương nhiệm này bằng cách cung cấp những con mèo sưu tầm được trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng có thể mua, bán và nhân giống mèo kỹ thuật số của họ lúc rảnh rỗi.

WinKitties khai thác một Niche đang phát triển

Khi thị trường NFT tiếp tục phát triển nhảy vọt, những cơ hội mới đang chờ đón. Những người mới tiếp cận với tiền điện tử và blockchain thường khám phá các mã thông báo không thể thay thế và đồ sưu tầm dựa trên blockchain thay vì thị trường đầu cơ. Việc trò chơi hóa các công nghệ này cuối cùng sẽ làm tăng tỷ lệ chấp nhận rộng rãi hơn cho các công nghệ mới này.

WinKitties, một dự án cung cấp những con mèo có thể sưu tập và kỹ thuật số trên chuỗi khối Ethereum, muốn phục vụ cho những người đang trong hàng rào bước vào không gian tiền điện tử. Tất cả những con mèo được tạo ra và lai tạo thông qua dự án đều có những đặc điểm thú vị và vẻ ngoài độc đáo. Ngoại hình của mỗi con mèo được xác định bởi “gen” của nó, nằm trong hợp đồng thông minh.

Khía cạnh chăn nuôi đưa WinKitties từ một nền tảng sưu tầm kỹ thuật số thành một nền kinh tế tự duy trì. Khi người dùng tạo và giao dịch các bộ sưu tập mới qua blockchain, có rất nhiều tiềm năng để tùy chỉnh. Có những giới hạn về tần suất sinh sản của một con mèo, vì mèo đực giống sẽ cần phục hồi sau những nỗ lực của nó. Mèo ấp con mèo con không đủ điều kiện để giao phối trở lại. Mặc dù mèo có thể sinh sản vô số lần, nhưng thời gian hồi phục và mang thai của chúng sẽ tăng lên mỗi lần.

Một đề nghị hấp dẫn

Tham gia với WinKitties không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức [sâu rộng] nào về tiền điện tử hoặc công nghệ blockchain. Thay vào đó, WinKitties giúp người dùng dễ dàng làm quen với hệ sinh thái này và cho phép họ khám phá các kết hợp mới. Là một dự án, mục tiêu là thu hút mọi người thông qua những chú mèo kỹ thuật số đầy màu sắc.

Hơn nữa, nhóm tiếp thị sẽ sử dụng “những người có ảnh hưởng trong ngành” để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh cho những chú mèo WinKitties cụ thể. Làm như vậy sẽ tạo ra mối liên kết chặt chẽ hơn giữa dự án và các thành viên trong cộng đồng. Hơn nữa, nó sẽ giúp mở rộng sức hấp dẫn của dự án dựa trên blockchain này. Nhóm nghiên cứu rất coi trọng sự gắn bó lâu dài.

Lợi ích

Điều khiến WinKitties trở nên nổi bật là mức độ tương quan trực tiếp của mèo với lợi ích cung cấp cho người dùng. Chính xác hơn, có những thời kỳ khác nhau của việc nhận nuôi động vật gắn liền với những lợi ích này. Ví dụ: khi đăng ký nền tảng này, người dùng sẽ có 10 con cá nhỏ để mua thú cưng. Khi người dùng giới thiệu những người khác tham gia WinKitties, họ sẽ có thể kiếm được thu nhập giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button