Tiền điện tử

Wisebitcoin ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử nhanh hơn và dễ dàng hơn

Sự hiện diện của Wisebitcoin trong ngành giao dịch tài sản kỹ thuật số mở rộng ra ngoài sàn giao dịch, với các dịch vụ đám mây của nó thu hút hơn 200 sàn giao dịch khác trên toàn cầu.

Wisebitcoin cuối cùng đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của mình, cung cấp thanh khoản sâu và đòn bẩy lên đến 100X.

Sàn giao dịch đã được phát triển ở chế độ ẩn trong nhiều năm nay, tung ra phiên bản beta vào năm 2018. Khi ra mắt, sàn giao dịch đã hợp tác với một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu để cung cấp môi trường giao dịch đáng tin cậy nhất. Nó cũng tích hợp hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Bitcoin Cash, Stellar, NEO và TRON.

Sau hai năm trong phiên bản beta của nó, Wisebitcoin cuối cùng cũng đã tung ra sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung toàn cầu đang được mong đợi. Junghwan Cho, cố vấn của sàn giao dịch, bày tỏ sự phấn khích về sự ra mắt. Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Coinspeaker, Cho nói:

Tôi vui mừng thông báo rằng Wisebitcoin đã ra mắt ngày hôm nay sau nhiều tháng phát triển. Wisebitcoin là một sàn giao dịch mới sẽ là phương thức mua và bán tiền điện tử ưa thích của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Sự hiện diện của Wisebitcoin trong ngành giao dịch tài sản kỹ thuật số mở rộng ra ngoài sàn giao dịch, với các dịch vụ đám mây của nó thu hút hơn 200 sàn giao dịch khác trên toàn cầu. Nó kết nối với hơn 280 người bán và 15 triệu người giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới. Một số tính năng độc đáo của nó bao gồm đòn bẩy 100X và tính thanh khoản sâu, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 6 tỷ đô la.

Nền tảng giao dịch giao ngay của Wisebitcoin cung cấp 50 loại tiền điện tử để giao dịch. Hơn nữa, trên nền tảng giao dịch tương lai của mình, nó cung cấp giao dịch vĩnh viễn cho USDT và hoán đổi tiền xu. Các nhà giao dịch cũng có thể chọn giữa hơn 30 tùy chọn gửi và rút tiền điện tử.

Sàn giao dịch tập trung vào việc trở thành nền tảng được các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới lựa chọn. Nó đã nêu trong thông cáo báo chí của mình:

“Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, ứng dụng di động và quỹ bảo hiểm để bảo vệ tài sản, Wisebitcoin đặt mục tiêu trở thành sự lựa chọn trao đổi cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và các nhà giao dịch ký quỹ trên toàn cầu.”

Nhà lãnh đạo mới trong giao dịch ký quỹ tiền điện tử


Điểm đặc biệt của Wisebitcoin nằm ở tính năng giao dịch ký quỹ của nó. Với đòn bẩy 100X đầu ngành tùy chọn, các nhà giao dịch có thể tận dụng tối đa bản chất rất dễ bay hơi của thị trường tiền điện tử. Giao dịch ký quỹ đã trở thành một tính năng quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi ngày càng có nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp tham gia vào không gian.

Ngoài ra, nền tảng này cũng dễ sử dụng và trực quan, với nền tảng MetaTrader5 cho phép các nhà giao dịch bán, mua và mở các vị thế chỉ với một cú nhấp chuột.

Wisebitcoin là một phần của Land Prime Group, một công ty dẫn đầu về dịch vụ tài chính điều hành các công ty bao gồm Land-FX UK, một nền tảng giao dịch ngoại hối. Land-FX UK được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính. Trong một ngành công nghiệp mà các trò gian lận rút lui và đàn áp quy định là điều đáng lo ngại, giao dịch trên một sàn giao dịch tuân thủ quy định là rất quan trọng.

Bắt đầu trên sàn giao dịch rất dễ dàng, ngay cả đối với các nhà giao dịch mới làm quen. Bạn có thể mở tài khoản trực tiếp hoặc tài khoản demo, với tài khoản thứ hai lý tưởng cho những người giao dịch lần đầu. Để mở một tài khoản thực, người dùng phải gửi thông tin cá nhân, phù hợp với các nguyên tắc về khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML). Điều này bao gồm chứng minh thư và bằng chứng địa chỉ.

Sau khi đăng ký, người dùng được yêu cầu gửi ít nhất $ 5 vào tài khoản của mình để bắt đầu. Điều này có thể được thực hiện trong một số loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dash, Bitcoin Cash, Litecoin và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể gửi tiền bằng tiền tệ fiat qua Skrill, Neteller và các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác hoặc qua thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button