Tiền điện tử

XRP có nguy cơ rơi khỏi top 5 tiền điện tử lần đầu tiên kể từ năm 2013

XRP đã có một giai đoạn cực kỳ khó khăn kể từ năm 2017 và mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Nhưng bằng cách nào đó, mặc dù hoạt động kém hơn so với các công ty cùng ngành, nó đã cố gắng giữ được vị trí thứ 5 theo vốn hóa thị trường kể từ năm 2013.

Tuy nhiên, cú đánh pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ xử lý và vụ hoãn sàn giao dịch tiền điện tử sau đó, đồng altcoin này hiện có nguy cơ rơi khỏi top 5 lần đầu tiên kể từ đó. Dưới đây là tiền điện tử nào có thể chiếm vị trí của nó và xem xét 5 loại tiền điện tử hàng đầu đã thay đổi như thế nào kể từ năm 2013.

Top 5 thị trường tiền điện tử: 2013 so với 2021

Thị trường tiền điện tử không ngừng phát triển và các dự án mới thường xuyên xuất hiện tạm thời chiếm ưu thế trong không gian, chỉ để sau này rơi vào tình trạng mù mờ. Nơi tốt nhất để các nhà đầu tư nhìn xa hơn chính Bitcoin, là năm hoặc mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bạn càng lên cao trong danh sách và tài sản đã giữ vị trí càng lâu, thì đồng xu càng có nhiều khả năng duy trì sức mạnh và sẽ tiếp tục như vậy.

Trong một không gian rất rủi ro, những đồng tiền này là một trong những loại tiền ít rủi ro nhất. Nhưng việc quét qua các bức ảnh chụp nhanh được chụp từ năm loại tiền điện tử hàng đầu trong suốt lịch sử của tiền điện tử, ngay cả chất liệu của mùa vụ cũng thay đổi thường xuyên.

xrp usd cardano ada
Ảnh chụp lịch sử về tiền điện tử vào năm 2013 | Nguồn: CoinMarketCap.com

Tuy nhiên, một số ít các đồng tiền chủ yếu vẫn duy trì được vị trí của mình ở các bậc cao hơn về thị phần tiền điện tử, chẳng hạn như Litecoin, Ethereum, XRP và tất nhiên, Bitcoin.

XRP thường giữ vị trí số ba, nhưng đôi khi có hai hoặc bốn vị trí tùy thuộc vào thủy triều vào thời điểm đó và lần đầu tiên kể từ năm 2013 có nguy cơ bị khởi động – có thể là tốt.

XRP có thể không còn được ủng hộ khi các nhà đầu tư tiếp tục chạy trốn

XRP từ lâu đã chiến đấu với Ethereum để giành vị trí số hai, và khi thị trường tiền điện tử phát triển và nhu cầu về stablecoin cũng vậy, Tether đã lấn chiếm vị trí số ba.

Một người mới, Polkadot, hiện đã không được xếp hạng thứ tư của XRP do ảnh hưởng của vụ kiện chống lại công ty mẹ của mã thông báo. SEC cáo buộc rằng Ripple đã bán chứng khoán chưa đăng ký và XRP là chứng khoán được tham chiếu.

xrp usd cardano ada
Vốn hóa thị trường của Ripple hầu như không cao hơn Cardano
Nguồn: CRYPTOCAP-XRP trên TradingView.com

Tài sản này đã bị hủy niêm yết hàng loạt ở Hoa Kỳ và giờ đây, ngay cả thứ hạng thứ năm của XRP cũng đang so với Cardano (ADA).

Ripple còn lại 12 tỷ đô la vốn hóa thị trường, trong khi Cardano đang leo lên ngay phía sau với 11 tỷ đô la. Tiền điện tử có thể rớt giá bao xa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button