Sự kiệnTiền điện tử

XRP sụt giảm mặc dù cựu giám đốc điều hành Amazon gia nhập Ripple với tư cách trưởng nhóm kỹ thuật

“Đội ngũ kỹ sư toàn sao của Ripple tiếp tục phát triển.”

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cho biết về VP cấp cao mới của công ty.

Trong bối cảnh hành động pháp lý từ SEC, Ripple đã nhận được máu tươi từ Amazon để lãnh đạo nhóm kỹ sư của mình.

Trong một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã thông báo rằng cựu phó chủ tịch kinh nghiệm giao hàng của Amazon, Devraj Varadhan, đã gia nhập Ripple với tư cách là phó chủ tịch cấp cao mới về kỹ thuật của nó.

Varadhan có 15 năm kinh nghiệm tại Amazon, nơi anh ấy đã làm việc về phát triển phần mềm trong hơn một thập kỷ trước khi trở thành Phó Giám đốc kinh nghiệm giao hàng. Ông cũng dành hai năm để phát triển phần mềm đám mây và doanh nghiệp với Microsoft.

Với Ripple, Varadhan có kế hoạch tập trung vào việc xây dựng hệ thống âm thanh có kiến ​​trúc phù hợp với nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Mặc dù giá của XRP đã quay trở lại phạm vi 0,30 đô la vào tuần trước sau một đợt suy thoái đáng kể vào tháng 12, nhưng nó lại trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng. Vào thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch với giá 0,28 đô la sau khi giảm khoảng 9% trong 24 giờ qua.

Sự biến động của XRP được cho là do các cáo buộc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đối với Ripple, người đồng sáng lập Chris Larsen của công ty và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse vào tháng 12.

SEC cáo buộc Ripple đang tiến hành cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra thông qua việc bán XRP, với cáo buộc khiến nhiều sàn giao dịch tiền điện tử xóa hoặc tạm ngừng giao dịch mã thông báo.

Trường hợp của ủy ban chống lại Ripple sẽ bắt đầu bằng một hội nghị tiền xử lý ảo vào ngày 22 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button