Sự kiện

Xu hướng Coinbase trên Twitter về thời gian ngừng hoạt động khi Bitcoin bứt phá trên $ 40K

Bitcoin trong giây lát đã tăng vọt trên 40.000 đô la vào ngày hôm nay, tăng gấp đôi mức đỉnh trước đó của nó được thiết lập vào năm 2017. Một sự từ chối lớn đã diễn ra ngay sau khi mức được vượt qua, khiến mức giảm 4.000 đô la gần như ngay lập tức.

Nhưng khi những người mua háo hức bước vào mua giá giảm trên Coinbase, họ đã gặp phải sự thất vọng và dịch vụ bị gián đoạn. Và bởi vì Bitcoin đang thịnh hành trên Twitter, Coinbase giờ đây cũng có nhưng vì tất cả những lý do sai lầm. Đây là lý do tại sao Coinbase cần phải định hình hành động của mình trước khi chu kỳ tăng giá bước vào giai đoạn tiếp theo.

Bitcoin Bull Run sau đó và ngay bây giờ: 2017 so với 2020

Coinbase là đứa con áp phích của thị trường tăng giá năm 2017. Ứng dụng iOS đang thịnh hành trên Apple App Store dành cho iPhone khi là cách hàng đầu mà nhiều nhà đầu tư mua lại Bitcoin vào năm 2017.

Với việc thị trường tiền điện tử đang quay trở lại chu kỳ tăng giá, Bitcoin hôm nay đã thiết lập mức cao gấp đôi mức cao nhất năm 2017, đưa cả tài sản và sàn giao dịch lên bản đồ ban đầu.

Hiện cả hai đều là những thương hiệu lớn trong lĩnh vực tài chính và đang bắt đầu trưởng thành. Bitcoin đột nhiên trở thành tâm điểm đầu tư của giới siêu giàu, những người đang tìm cách bảo vệ khối tài sản đó khỏi tác động của lạm phát. Số tiền của họ đã đẩy tiền điện tử lên mức cao gần đây và làm rất nhanh chóng.

Tài sản hiện đang vượt trội so với cuộc biểu tình năm 2017 với một biên độ lớn và là cuộc biểu tình mạnh mẽ thứ hai trong lịch sử. Nó đã dẫn đến việc giảm giá được mua nhanh hơn nhiều vì các tổ chức biết rằng họ đang cạnh tranh với những người khác và các nhà đầu tư bán lẻ cũng đang tranh giành phần của họ.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều sự phẫn nộ trên Twitter liên quan đến sự cố ngừng hoạt động trên Coinbase xảy ra ngày hôm nay trong quá trình bơm Bitcoin.

bitcoin 40k coinbase twitter
Bitcoin tan vỡ 40.000 USD trong thời gian ngắn khiến Coinbase gặp khó khăn
Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Coinbase không thể theo kịp với sự biến động tiền điện tử, xu hướng trên Twitter

Bitcoin đã tăng đều đặn từ 30.000 đô la lên 40.000 đô la chỉ trong bảy ngày để bắt đầu năm 2021. Động thái này đã lên đến đỉnh điểm vào ngày hôm nay với mức đẩy mạnh lên trên 40.000 đô la, nhưng nó đã bị từ chối một cách gay gắt sau khi thiết lập mức đỉnh 40.412 đô la trên Coinbase.

Tuy nhiên, trừ khi các đơn đặt hàng đã được đặt, rất ít người có thể thực sự mua hoặc bán bất kỳ BTC nào trong thời gian điên cuồng trên Coinbase. Người dùng báo cáo tất cả các loại vấn đề, từ máy chủ ngừng hoạt động, không thể đăng nhập, rút ​​tiền không hoạt động bình thường và nhiều hơn nữa.

Các vấn đề cũng gây khó chịu trên nền tảng Coinbase Pro được thiết kế cho các nhà đầu tư tổ chức. Người dùng rất khó chịu về tất cả, họ đã lên Twitter để trút giận.

coinbase bitcoin twitter
Bitcoin và Coinbase đều có xu hướng tại Hoa Kỳ trên Twitter | Nguồn: Twitter

Đồng thời, Bitcoin đang có xu hướng trên Twitter do sức mạnh của động thái lập kỷ lục. Coinbase, tuy nhiên, đang có xu hướng vì thiếu hiệu suất trong blitzkrieg khối lượng lớn.

Coinbase tiếp tục là mục tiêu của các tổ chức và đang có kế hoạch phát hành IPO trong năm nay. Nếu họ không thể làm cho chức năng cơ bản nhất của nền tảng của họ hoạt động thường xuyên và trong thời gian nó quan trọng nhất, họ có thể lãng phí danh tiếng tích cực mà họ có với công chúng trong thời gian diễn ra đợt tăng trưởng tiền điện tử hiện tại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button