Sự kiệnTiền điện tử

Yearn.finance thấy $ 39,000 khi khối lượng giao dịch tăng vọt 168%

Giá của yearn.finance (YFI) có thể tăng lên 43.000 đô la nếu giá vẫn nằm trên đường viền cổ của mẫu giá chính.

Yearn.finance (YFI) đã có một vài ngày mạnh mẽ sau khi vật lộn để tăng giá trong quý 4 năm 2020. Nhưng sau khi vượt qua mức 24.500 đô la vào ngày 3 tháng 1, giá của mã thông báo đã có một đợt chạy ấn tượng khiến nó chạm mức cao nhất trong ngày là 39.134 đô la vào ngày hôm qua.

Trong thời kỳ tăng giá, mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) đã thu hút áp lực mua mạnh mẽ. Giá tăng 33% cũng đồng thời với sự gia tăng khối lượng giao dịch trong ngày. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch trong ngày đã tăng vọt 168% vào ngày hôm nay, với giao dịch trong ngày đạt mức 1,8 tỷ USD.

Một nguồn có khả năng tạo ra khối lượng gia tăng khổng lồ là tin tức từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Nền tảng này đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ sẽ tung ra YFI staking, có khả năng tăng sự quan tâm đến gã khổng lồ DeFi.

Tại thời điểm viết bài, YFI đang giao dịch quanh mức $ 33,590. Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm, nó vẫn nằm trên một mô hình giá quan trọng và có thể thấy một đợt tăng khác trong ngắn hạn.

Biểu đồ hàng ngày YFI/USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy YFI/USD đã vượt qua mô hình vai đầu vai đảo ngược.

Nếu giá vẫn nằm trên đường viền cổ của mô hình, mục tiêu tiếp theo là ngưỡng kháng cự quanh mức 36.500 đô la. Mô hình tiếp tục tăng giá cho thấy việc phá vỡ mức $ 40k sẽ cho phép phe bò tấn công mức cao nhất mọi thời đại là $ 43,966. Ngoài mức này, YFI / USD có thể tăng lên 50.000 USD.

Trong khi những con bò đực giữ thế thượng phong trong một thị trường altcoin đang hồi sinh, triển vọng tăng giá có thể chuyển sang tiêu cực nếu giá giảm xuống dưới 32.000 đô la. Vùng này cung cấp một mức hỗ trợ quan trọng ở đường viền cổ của mô hình vai đầu vai đảo ngược.

Nếu người bán tính phí ngắn hạn, YFI / USD chìm xuống dưới đường viền cổ cho biết có thể chịu thêm áp lực bán. Từ đây, người bán có thể tăng thêm áp lực và nhắm mục tiêu vào đường EMA 20 ngày (24.435 USD) và EMA 50 ngày (24.055 USD).

Nếu những con bò đực không thể ngăn chặn sự suy giảm ở các mức hỗ trợ này, thì điểm dừng tiếp theo có thể ở mức 18.000 đô la.

Hình nến hàng ngày có bấc dài cho thấy đường đi xuống có thể tăng tốc nếu có lực bán mạnh về cuối phiên.

RSI cũng vẫn nằm trong vùng quá mua, có nghĩa là nó có thể phát triển quá mức và những con gấu có thể giành được lợi thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button