Sự kiện

Youtuber nổi tiếng KSI Tweets “Ethereum” giữa cuộc biểu tình mới

Ethereum đã tăng cao hơn vào thứ Bảy mặc dù Bitcoin đi ngang. Tiền điện tử đã tăng 7,5% trong 24 giờ qua và đã vượt qua mức 1.300 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018.

Tiền điện tử vẫn ở dưới mức giá cao nhất mọi thời đại là 1.450 đô la bất chấp việc đẩy cao hơn gần đây và cuộc biểu tình Bitcoin gần đây lên 42.000 đô la. ETH là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 10 theo vốn hóa thị trường ngoại trừ Bitcoin Cash (BCH).

Youtuber nổi tiếng “KSI”, còn được gọi là Olajide Olayinka Williams “JJ” Olatunji, gần đây đã tweet về “Ethereum” trên Twitter. Dòng tweet từ người có ảnh hưởng có thể được nhìn thấy bên dưới.

Bài tweet đã trở nên lan truyền tiền điện tử, thu hút hàng chục nghìn lượt thích và hàng nghìn phản hồi.

Nhiều người trong không gian tiền điện tử đã trả lời tweet của KSI, nói với anh ấy về Ethereum và nói đùa rằng nó là tương lai của tài chính.

Đây dường như là lần đầu tiên Youtuber đề cập đến Ethereum hoặc các loại tiền điện tử khác. Một tìm kiếm trên Google cho “KSI Youtuber Bitcoin” không có kết quả nào liên quan đến Youtuber hoặc tương tác của anh ta với tiền điện tử.

Lưu ý, không rõ liệu người nổi tiếng có thực sự sở hữu ETH hay chỉ đang bình luận về nó để tận dụng sự chú ý đang diễn ra đối với tiền điện tử.

KSI là người nổi tiếng mới nhất đã tham gia vào Bitcoin, Ethereum và tiền điện tử trong bối cảnh giá tăng gần đây.

Trước đây, rapper Sir Robert Bryson Hall II, còn được gọi là “Logic,” đã đưa một lượng vật chất giá trị ròng của mình vào Bitcoin vào cuối năm ngoái. Giả sử anh ta chưa bán (đó là điều anh ta chưa công bố), anh ta sẽ tăng hơn 150% cho khoản đầu tư của mình vào tiền điện tử hàng đầu.

Mức kháng cự nhỏ trước ETH, Dữ liệu sách trên mỗi đơn đặt hàng

Dữ liệu cho thấy Ethereum có thể sẵn sàng tăng cao hơn nữa trong những tuần và tháng tới, điều này có thể xác thực tweet của KSI về tiền điện tử.

Một nhà giao dịch tài sản tiền điện tử gần đây đã chia sẻ biểu đồ được nhìn thấy bên dưới, cho thấy rằng có rất ít mức kháng cự trên $ 1.400 của Ethereum. Điều này có nghĩa là giống như Bitcoin, một khi vùng cao nhất mọi thời đại trước đó bị phá vỡ, có thể sẽ có rất ít kháng cự khi tiền điện tử bước vào giai đoạn của thị trường được gọi là khám phá giá.

Nhà giao dịch nói rằng Ethereum có thể phải đối mặt với một số kháng cự trong phạm vi 1.350 đô la, tuy nhiên, chỉ cao hơn một vài phần trăm so với giá hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button