Tiền điện tử

Zatoshi và nhà tài trợ HandCash Người chơi phi tiêu của Vương quốc Anh Jack Main

Tin tức chính thức: Zatoshi hiện là một “sponzor” —và họ đang làm theo cách của Bitcoin SV (BSV).

Vào thứ Năm, người dùng Twitter Zatoshi và ví Bitcoin HandCash đã thông báo rằng họ đang ủng hộ việc chơi phi tiêu Jack Main đang phát triển. Thông báo được đưa ra một ngày sau khi Zatoshi tweet rằng anh ấy “mong chờ một thông báo”, trong khi Main trêu chọc “thông báo vào ngày mai.”

Là một phần của thỏa thuận tài trợ, Zatoshi nói với CoinGeek rằng cầu thủ phi tiêu 24 tuổi người Anh sẽ đeo biểu tượng BSV cùng với biểu tượng HandCash “trong cả năm với tư cách là nhà tài trợ chính thức của anh ấy”.

Main cảm ơn các nhà tài trợ mới của anh ấy, trên dòng tweet, “Tôi đang ở trên mặt trăng để thông báo các nhà tài trợ mới gia nhập đội cho năm tới… bắt đầu một năm như chúng tôi muốn tiếp tục một cách tích cực và mạnh mẽ! Mong được trở lại hội đồng quản trị và thi đấu một lần nữa! ”

Bitcoin SV được đại diện tốt trong các môn thể thao ưu tú: có câu lạc bộ bóng đá Scotland Ayr United FC, người đã đeo biểu tượng BSV trên bộ quần áo của họ kể từ năm 2019. Bitcoin SV trước đó cũng đã tài trợ cho Giải đấu Bitcoin SV Premier League của Hiệp hội Pool Chuyên nghiệp Quốc tế (IPA), đã được phát sóng trực tiếp trên FreeSports.

Một trong những nhà tài trợ mới của Main, HandCash đã và đang làm việc để làm cho Bitcoin “dễ sử dụng cho tất cả mọi người”. Gần đây, công ty đã phát hành HandCash Connect SDK, mở đường cho các nhà phát triển “tạo ứng dụng tốt hơn, nhanh hơn”.

Zatoshi được biết đến trong hệ sinh thái Bitcoin với các món quà tặng phổ biến của mình, theo ông là một phần của sáng kiến ​​để giáo dục thế giới về Bitcoin. Zatoshi cũng vận hành FreeBSV.com, một trang web giới thiệu mọi người về Bitcoin SV. Ông cũng thành lập ZBanknotes, một nền tảng cho phép người dùng mua các loại tiền giấy quý hiếm và có thể sưu tầm được, và những người thanh toán bằng BSV sẽ được giảm giá đáng kể.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CoinGeek, Zatoshi cho biết, “Chúng tôi trong cộng đồng Bitcoin phải cố gắng hết sức để dạy mọi người nhiều hơn về BSV và thực tế nó là Bitcoin thực sự và duy nhất hoạt động và hoạt động tốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button