Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

1.400 đăng ký chiến dịch mua Bitcoin của công ty MicroStrategy

MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh đã được hưởng 135% lợi nhuận từ 1 tỷ đô la BTC mà họ mua vào năm ngoái, đang tổ chức hội thảo trên web về chiến lược Bitcoin của công ty.

TIN TỨC

Công ty trí tuệ kinh doanh hàng đầu thế giới MicroStrategy sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến trong tuần này để giải thích các cân nhắc pháp lý đối với các công ty đang tìm cách tích hợp Bitcoin vào doanh nghiệp và dự trữ của họ.

Một tweet vào ngày 3 tháng 2 từ Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, nói rằng đại diện của hơn 1.400 công ty đã đăng ký tham gia sự kiện – được gọi là “Bitcoin cho các tập đoàn: Cân nhắc pháp lý”.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 2 và ngày 4 tháng 2, với năm phiên họp kéo dài một giờ được lên lịch cho ngày đầu tiên và gấp đôi số phiên họp 30 phút dự kiến ​​cho ngày thứ hai. 

Ngày đầu tiên sẽ có các bài thuyết trình của Saylor, chủ tịch công ty và Giám đốc tài chính Phong Lê, cùng với đại diện của các công ty pháp lý chuyên về tài sản kỹ thuật số. Các chủ đề được thảo luận sẽ bao gồm các chiến lược để kết hợp Bitcoin vào dự trữ ngân khố và các câu hỏi liên quan về các cân nhắc kế toán, thuế, pháp lý và kiểm toán cho các công ty theo đuổi chiến lược này.

Ngày thứ hai sẽ có các bài thuyết trình từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và các nhà quản lý quỹ, bao gồm Coinbase, Binance, Grayscale và Galaxy Digital.

Vào tháng 8, MicroStrategy đã gây chú ý sau khi tiết lộ rằng họ đã mua 21.000 BTC với giá 250 triệu đô la . Tháng sau, Saylor thông báo công ty đã mua thêm 16.796 Bitcoin với giá 175 triệu đô la, với công ty liên tục mua khoảng 0,19 BTC sau mỗi ba giây trong 74 giờ để hoàn tất giao dịch.

Vào tháng 12, MicroStrategy đã phát hành trái phiếu trị giá 650 triệu đô la và nhanh chóng được huy động để mua 29.646 BTC. Công ty đã mua thêm 314 Bitcoin với giá 10 triệu đô la vào cuối tháng 1 và 295 BTC nữa với giá 10 triệu đô la trong tuần này , nâng dự trữ Bitcoin của mình lên đến 71.079 BTC, tương đương 0,38% nguồn cung lưu hành của Bitcoin.

Trong khi MicroStrategy đã trả 1,095 tỷ đô la để tích lũy lượng nắm giữ BTC của mình, giá hiện tại định giá số tiền lưu trữ ở mức 2,57 tỷ đô la – tăng 135%.

Bất chấp sự tích tụ Bitcoin tràn lan của công ty dẫn đến việc cổ phiếu của họ bị Citigroup hạ hạng vào ngày 8 tháng 12, cổ phiếu của công ty đã tăng 113% kể từ đó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button