Đầu tưTiền điện tử

15.000 Bitcoin sẽ rời khỏi Coinbase mỗi tuần; Đây là Ý nghĩa của Điều này

  • Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng chảy Bitcoin khổng lồ mỗi tuần, đó là một dấu hiệu tích cực cho thấy sức mạnh cơ bản
  • Điều này vẫn chưa được phản ánh trong giá của nó, vì tiền điện tử đã phải đối mặt với áp lực bán lớn khiến nó ngày càng không rõ ràng về nơi nó có thể có xu hướng tiếp theo
  • Tổng cộng, 15.000 BTC đang được chuyển khỏi Coinbase mỗi tuần, điều này dường như cho thấy rằng đợt tăng giá lớn có thể sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới
  • Một nhà phân tích hiện đang bóng gió rằng đây có thể là dấu hiệu của việc đấu thầu thể chế đang diễn ra, điều đó có nghĩa là xu hướng tăng giá sắp xảy ra
  • Điều này xảy ra khi MicroStrategy cũng đã công bố kế hoạch mua tổng số Bitcoin trị giá 600 triệu đô la – giả sử họ hoàn thành đợt tăng tiền lưu ý có thể chuyển đổi

Bitcoin đã chứng kiến ​​hành động giá hỗn hợp trong suốt vài ngày qua, với người bán có toàn quyền kiểm soát hành động giá của nó khi người mua đấu tranh để giành được bất kỳ nền tảng đáng kể nào trước những con gấu.

Tiền điện tử đang cho thấy một số dấu hiệu chạm đáy trong khu vực thấp hơn 48.000 đô la, nhưng áp lực mua ở đây có thể không đủ để kích hoạt bất kỳ động thái lớn nào cao hơn trong ngắn hạn.

Bất chấp điểm yếu được nhận thấy này, dữ liệu trên chuỗi cho thấy BTC vẫn mạnh như mọi khi, với 15.000 BTC rời khỏi Coinbase hàng tuần

Cuộc đấu tranh về giá Bitcoin sau khi bị từ chối $ 50k

Đầu ngày hôm nay, giá của Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất là 51.000 đô la trước khi đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ dẫn đến một đợt thoái lui mạnh.

Tiền điện tử hiện đang giao dịch tăng nhẹ so với mở cửa hàng ngày với mức giá hiện tại là 48.300 đô la.

Toàn bộ thị trường đang lao dốc do sự hỗn loạn này, với các altcoin đều bị bán tháo mạnh khi người mua dường như chấp nhận rủi ro.

Cho đến khi BTC có thể ổn định và tìm thấy một số hỗ trợ, có khả năng mạnh là sự sụt giảm tiếp theo sẽ xảy ra cho toàn bộ thị trường.

BTC đang chảy ra khỏi Coinbase với tốc độ nhanh

Một xu hướng thú vị dường như chỉ ra sức mạnh cơ bản là dòng tiền lớn từ Bitcoin đang diễn ra hàng tuần.

Như một nhà quan sát đã lưu ý , 15.000 BTC đang bị “hút ra khỏi” Coinbase mỗi tuần, đây có thể là một dấu hiệu của sự tích lũy tổ chức.

“15.000 Bitcoin bị hút ra khỏi Coinbase mỗi tuần. Có, đó là hơn $ 1/2 tỷ một tuần. Có, nhiều tổ chức đang mua hơn. Mong đợi các tiêu đề tiếp theo. ”

Bitcoin
Hình ảnh được phép của Charles Edwards. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.

Cách Bitcoin phản ứng với dòng áp lực bán hiện tại sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi nó có thể có xu hướng trong ngắn hạn. Bất kể bất kỳ đợt bán tháo ngắn hạn nào, tiền điện tử có vẻ như về cơ bản là lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button