Kiến thứcSự kiệnTiền điện tử

2 lý do chính khiến Bitcoin Bulls kỳ vọng vào sự thăng tiến hơn nữa

Bitcoin đã tăng mạnh trong bảy ngày qua. Theo CoinGecko , tài sản kỹ thuật số hàng đầu tăng 16% trong bảy ngày qua, vượt trội so với Ethereum và một số tài sản kỹ thuật số khác.

Bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ này về giá của tài sản kỹ thuật số hàng đầu này, các nhà phân tích đang mong đợi mức tăng thêm trong những tuần tới.

Dưới đây là một vài lý do tại sao tâm lý này đã được chia sẻ về Bitcoin.

# 1: Bitcoin đang thấy nhu cầu mạnh mẽ của doanh nghiệp

Bitcoin đang nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ những người chơi như MicroStrategy và những người chơi khác của công ty.

Chỉ trong tuần trước, công ty dịch vụ kinh doanh đã tiết lộ rằng họ sẽ huy động gần 1 tỷ đô la để mua Bitcoin thông qua việc bán trái phiếu công ty. Công ty đã thông báo về vấn đề này:

“MicroStrategy® Incorporated (Nasdaq: MSTR) (“ MicroStrategy ”) hôm nay đã công bố giá của đợt chào bán tổng số tiền gốc là 900 triệu đô la tổng số tiền gốc có thể chuyển đổi 0% đến hạn vào năm 2027 (“ ghi chú ”). Các ghi chú sẽ được bán trong một đợt chào bán riêng tư cho những người mua tổ chức đủ điều kiện… MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để có thêm bitcoin. ”

Dự kiến ​​đợt bán hàng này sẽ kết thúc trong tuần tới. Nếu giao dịch bán thành công, số tiền thu được sẽ được “TWAP” vào thị trường Bitcoin, thể hiện sự gia tăng đáng kể về nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Các tập đoàn khác như Twitter cũng đang tìm cách mua Bitcoin để bảo vệ bảng cân đối kế toán của họ trước những tác động lạm phát làm suy giảm đồng đô la Mỹ.

# 2: Dòng tiền có khả năng tăng với các giải pháp lưu ký

Có các ngân hàng đầu tư nổi tiếng và các công ty tổ chức đang làm việc trên các giải pháp lưu ký thể chế có khả năng thúc đẩy nhu cầu về Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

Theo báo cáo của The Wall Street Journal , Bank of New York MellonCorp., Ngân hàng lâu đời nhất của quốc gia, đang nghiên cứu giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Tuần trước, công ty cho biết họ đang làm việc trên một hệ thống cho phép họ “giữ, chuyển và phát hành bitcoin” và các tài sản kỹ thuật số khác.

Các giám đốc điều hành của công ty nhận thấy rằng ngày càng có nhiều nhu cầu về Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

Việc cung cấp của BNY Mellon sẽ là duy nhất ở chỗ cả người chơi bán lẻ và tổ chức sẽ có thể truy cập quyền lưu ký cấp Phố Wall cho cả tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống thông qua một nhà môi giới, điều này có thể giảm rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button