Sự kiện

3 Cơ quan quản lý Hoa Kỳ thăm dò hành động của Robinhood giữa cuộc chơi

FINRA, SEC và Văn phòng Tổng chưởng lý New York đều đang đặt câu hỏi với nhà cung cấp ứng dụng giao dịch.

Robinhood, ứng dụng giao dịch phổ biến cho chứng khoán, quyền chọn, vàng và tiền điện tử, cho biết họ đang tìm kiếm các yêu cầu từ một số cơ quan giám sát của Hoa Kỳ về việc tạm dừng giao dịch gần đây và các vấn đề khác.

  • Theo báo cáo của Reuters vào thứ Bảy, công ty cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đang đàm phán với Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính về những hạn chế tạm thời đối với giao dịch một số cổ phiếu nhất định, cũng như các chính sách của họ về giao dịch quyền chọn.
  • Nó cũng được liên hệ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Văn phòng Tổng chưởng lý New York, theo báo cáo.
  • Robinhood đã ngừng giao dịch cổ phiếu của GameStop (GME) và những người khác như Nokia (NOKIA) và AMC Entertainment Holdings (AMC) (và sau đó là tiền điện tử) vì một cuộc giao dịch bán lẻ điên cuồng dựa trên phương tiện truyền thông xã hội cố gắng ép buộc những người bán khống trong Tháng Giêng.
  • Các hạn chế sau đó đã được dỡ bỏ, với Robinhood trích dẫn sự gia tăng đột biến trong các yêu cầu tài sản thế chấp của nhà thanh toán bù trừ là lý do cho các hạn chế.
  • Một số yêu cầu của cơ quan quản lý cũng được cho là liên quan đến các vụ hack tài khoản người dùng Robinhood vào tháng 10.
  • Hãng môi giới này dự kiến ​​sẽ tiến hành IPO trong năm nay với mức định giá 20 tỷ USD, Reuters cho biết.

Ai là người có lỗi trong cuộc tranh cãi cổ phiếu GameStop?Cựu chủ tịch SEC Harvey Pitt và cựu chủ tịch Commodity Exchange (COMEX) Donna Redel tham gia “Coin Toss” để tranh luận về câu chuyện GameStop.Âm lượng 90% 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button