Đầu tưFintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, DOT, LINK, XLM, THETA

Bitcoin đang phải đối mặt với sự từ chối trên 40.000 đô la, nhưng nếu phe bò không từ bỏ nhiều cơ sở, một số altcoin có thể tiếp tục xu hướng tăng của chúng.

Bitcoin ( BTC ) đã thu hút một số nhà đầu tư tổ chức trong vài tháng qua, nhưng với mức vốn hóa thị trường duy trì trên 700 tỷ đô la, nhiều tổ chức hơn có thể đang cân nhắc mua Bitcoin. Tương tự, Ether ( ETH ) với vốn hóa thị trường khoảng 180 tỷ USD cũng không thể bỏ qua các nhà đầu tư. 

Việc thể chế áp dụng hai loại tiền điện tử hàng đầu có khả năng thu hút nhiều nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư ban đầu vào các dự án nhỏ hơn đã đạt được quy mô khá nhưng chưa phát huy hết tiềm năng của chúng. Mặc dù rủi ro cao trong các khoản đầu tư như vậy, nhưng lợi nhuận có thể hấp dẫn không kém.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Đối với những nhà đầu tư như vậy, có nhiều dự án để lựa chọn vì hơn 50 tài sản kỹ thuật số có giá trị vốn hóa thị trường trên 1 tỷ đô la, mang lại cho họ trạng thái kỳ lân, một thuật ngữ được sử dụng trong thị trường kế thừa cho các công ty có vốn hóa thị trường trên 1 tỷ đô la.

Nếu những người chơi lớn nhảy vào những con kỳ lân này, chúng có khả năng sẽ tăng mạnh, điều này sẽ có lợi cho các nhà đầu tư bán lẻ sớm, những người có khởi đầu từ các tổ chức. Mặc dù những khoản lợi nhuận này có thể mất một thời gian dài, nhưng các nhà giao dịch có thể hưởng lợi trong ngắn hạn từ những động thái tăng mạnh của một số altcoin.

Hãy cùng nghiên cứu các biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tiếp tục xu hướng tăng của chúng trong vài ngày tới.

BTC / USD

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên 38.000 đô la vào ngày 5 tháng 2 và theo sau nó với một động thái tăng khác vào ngày 6 tháng 2, nhưng phe bò không thể duy trì các mức cao hơn như đã thấy từ bấc dài trên thanh nến của ngày.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Sự thất bại của những con bò đực trong việc duy trì mức giá trên $ 40.000 đã thu hút sự đặt trước lợi nhuận ngày hôm nay và những con gấu đang cố gắng kéo và duy trì mức giá dưới $ 38.000. Nếu họ thành công, cặp BTC / USD có thể giảm xuống mức trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày ($ 35.386).

Nếu cặp tiền này phục hồi khỏi đường EMA 20 ngày, những con bò đực sẽ một lần nữa cố gắng tiếp tục xu hướng tăng. Việc bứt phá khỏi vùng kháng cự trên cao từ 40.000 đô la đến 41.959,63 đô la có thể báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng lên 50.000 đô la.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, thì cặp tiền này có thể giảm xuống mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 32,840). Nếu hỗ trợ này cũng bị nứt, cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ $ 28.850.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên 38.000 đô la đến 40.000 đô la, nhưng cặp tỷ giá này đã giảm từ 40.952,16 đô la. Điều này cho thấy phe gấu đang hoạt động ở mức cao hơn.

Cặp tiền này đã giảm xuống dưới đường 20 EMA và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm ngay trên điểm giữa, điều này cho thấy động lượng có thể đang suy yếu. Cặp tiền này hiện có thể giảm xuống mức 50-SMA.

Nếu cặp tiền này phục hồi khỏi đường SMA 50, những con bò đực sẽ thực hiện thêm một lần nữa để tiếp tục xu hướng tăng, nhưng nếu đường 50-SMA bị nứt, sự điều chỉnh có thể sâu đến 32.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button