FintechTiền điện tửTin tức Blockchain

99 Bitcoin thổi luồng sinh khí mới vào dự án Dead Coins

Dự án Dead Coins đã được cổng thông tin giáo dục BTC 99Bitcoins cho thuê sức sống mới.

Cổng giáo dục bitcoin 99Bitcoins là công ty mới được bổ nhiệm của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nó được tiếp quản dự án Dead Coins, nơi cung cấp nơi chôn cất cho hơn một nghìn loại tiền điện tử đã chết và thổi luồng sinh khí mới vào dự án bằng cách đảm bảo danh sách là chính xác và bằng cách loại bỏ các trò đùa cho Bitcoin, Tron, Dogecoin và Tether.

Deadcoins.com được bắt đầu vào năm 2017 để ghi lại sự sụp đổ của hàng trăm altcoin đã xảy ra sau sự bùng nổ ICO vào năm đó. 99Bitcoins trong khi đó được thành lập vào năm 2013 để cung cấp một hướng dẫn thực tế và phi kỹ thuật cho những người mới sử dụng Bitcoin.

Danh sách các loại tiền điện tử đã chết là một phần đồng hành tuyệt vời cho trang ‘Báo cáo Bitcoin ‘ được tham khảo nhiều của 99Bitcoin, trang này ghi lại mỗi khi các phương tiện truyền thông chính thống tuyên bố rằng Bitcoin đã chết. Ở lần đếm cuối cùng, Bitcoin đã chết 399 lần.

Trang Dead Coins mới được dọn dẹp đang báo cáo 1559 trường hợp tử vong vì altcoin này tại thời điểm viết bài.

Trong một tuyên bố , Ofir Beigel, chủ sở hữu và người sáng lập 99Bitcoins, cho biết họ đã tiến hành đại tu trang vì có một số vấn đề với định dạng:“Tôi nghĩ dự án Dead Coins là một ý tưởng tuyệt vời cần được đánh bóng một chút. Thực tế là bất kỳ ai cũng có thể tự thêm một đồng xu đã chết đã làm cho danh sách các đồng tiền rất không chính xác. Chúng tôi đã dành nhiều ngày để xem qua danh sách đầy đủ và chọn ra tất cả các đồng tiền đã bị chôn sống, có thể nói như vậy. Ví dụ: Bitcoin, Tron, Dogecoin và Tether chỉ là một số đồng tiền đã được liệt kê khi chúng tôi tiếp quản dự án ”.

Ông nói thêm rằng cộng đồng đôi khi nhầm ‘shitcoin’ với một đồng xu đã chết và các chỉ số rõ ràng đã được đưa ra để xác định liệu một đồng tiền có thực sự đã chết hay không.“Bằng cách này, chúng tôi vẫn sử dụng đầu vào của cộng đồng, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng nó sẽ đi qua một bộ lọc khác để xác minh tính chính xác của nội dung gửi”.

Một dự án tiền xu hoặc mã thông báo được coi là đã chết vì một số lý do bao gồm phát triển không hoạt động trong hơn sáu tháng, khối lượng và tính thanh khoản thấp (vì không ai giao dịch nó), thiếu danh sách trên các sàn giao dịch, trang web ngừng hoạt động hoặc không có hoạt động truyền thông xã hội và tất nhiên là những trò gian lận và âm mưu Ponzi.

Vào tháng 1 năm 2020, Cointelegraph đã nêu bật một số lý do chính khiến các dự án tiền điện tử và token của họ cuối cùng đi về phía nam, bao gồm cả việc tài trợ thất bại và các dự án trò đùa vẫn có thể chạy một thời gian trước khi cuối cùng từ bỏ bóng ma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button