FintechTiền điện tử

Bạn có thể giành được Tesla chỉ bằng cách giao dịch Bitcoin trị giá 100 đô la trên Crypto.com

Bạn thích Tesla và Bitcoin? Cuộc thi này có thể dành cho bạn. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto.com đã công bố một kế hoạch mới cho người dùng mang đến cho họ cơ hội giành được một chiếc xe điện Tesla nếu họ chỉ giao dịch 100 đô la Bitcoin.

Được thành lập vào năm 2017, Crypto.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử, dịch vụ ví và thẻ lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nó hoạt động bên ngoài Hồng Kông và giao dịch hơn 200 triệu đô la tiền điện tử trị giá (hơn 115 altcoin) mỗi ngày, theo dữ liệu từ ứng dụng thị trường CoinGecko.

Và đối với người dùng, cuộc thi Tesla là một trong nhiều sự kiện mà sàn giao dịch tổ chức trong suốt năm.

“Giao dịch ít nhất 100 USD của #BTC trong Ứng dụng Crypto.com và bạn sẽ được tham gia để giành được một trong bốn Teslas!” cho biết công ty trong một tweet gần đây.

Bốn mẫu xe Tesla được nâng cấp – Model S, Model 3, Model X, Model Y – dành cho những người dùng giao dịch số lượng Bitcoin cần thiết cho đến ngày 8 tháng 3.

Động thái này diễn ra sau khi Tesla tuyên bố mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào tuần trước. Như CryptoSlate đã báo cáo vào thời điểm đó, Tesla cũng cho biết họ dự kiến ​​sẽ bắt đầu “chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của chúng tôi trong tương lai gần, tuân theo luật hiện hành và ban đầu trên cơ sở giới hạn.”

Nhưng bạn không thực sự cần phải chờ đợi điều đó nếu bạn chỉ giành được một chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button